DHBK

Đêm hội truyền thống Kiến trúc - Cùng "Ra khơi" chào đón tân sinh viên khóa 2022

26/11/2022 08:49

🔥[ĐÊM HỘI TRUYỀN THỐNG KIẾN TRÚC – CÙNG “RA KHƠI” CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 2022]🔥

🎉

Đêm hội truyền thống Kiến trúc là một hoạt động thường niên được tổ chức nhằm phát huy khả năng sáng tạo, niềm đam mê âm nhạc, nghệ thuật của sinh viên khoa Kiến trúc. Đây cũng là dịp để thầy và trò khoa Kiến trúc gặp gỡ, giao lưu, và cùng chào đón những thành viên mới gia nhập gia đình nhà “Kiến” của trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng. Chương trình còn là cầu nối giữa Doanh nghiệp, thầy cô và các bạn sinh viên, qua đó lan tỏa mạnh mẽ hình ảnh của khoa Kiến trúc và của trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng.

Đến tham dự với đêm hội, LCĐ trân trọng được đón tiếp Đại diện Ban thường vụ Đoàn trường đồng chí ThS. Huỳnh Đức Trí, Phó Bí thư Đoàn trường - Trường Đại học Bách khoa; Đại diện Hội Sinh viên trường Đại học Bách khoa; Đại diện các Đơn vị tài trợ; Đại diện các Câu lạc bộ, đội nhóm sinh viên trong Nhà trường; Đại diện các Liên chi Đoàn; về phía Ban Chủ nhiệm khoa, BTC trân trọng sự có mặt của PGS. TS. Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng khoa Kiến trúc. Cùng toàn thể Quý thầy cô cán bộ, giảng viên khoa Kiến trúc đã đến tham dự chương trình.

Góp phần cho sự thành công của Đêm hội là sự quan tâm, tài trợ của Quý cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, với mong muốn chia sẻ, hỗ trợ những hoạt động ngoại khóa của sinh viên nói chung và sinh viên khoa Kiến trúc nói riêng. Đêm hội truyền thống kiến trúc đã vinh dự nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía quý công ty.

💌Ban tổ chức xin trân trọng được cảm ơn:

1. Trung tâm luyện vẽ DOM ART

2. Cty TNHH TM &DV Tân Tây Lan

3. Cty TNHH Mirai House

4. Trung tâm dạy diễn họa và thiết kế KT Born Studio

5. Cô ThS. Đỗ Hoàng Rong Ly (GV Chủ nhiệm lớp 20KT)

6. Trung tâm luyện vẽ NORON.

Cùng rất nhiều sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Kính chúc Quý cơ quan, doanh nghiệp sức khoẻ và thành công. Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành từ quý vị trong các chương trình tiếp theo.

Cũng trong dịp này, Công ty Cổ phần Dinco đã trao 10 suất học bổng với tổng trị giá 50 triệu đồng đến 10 em sinh viên khoa Kiến trúc có thành tích học tập xuất sắc.

Cùng BTC nhìn lại một số hình ảnh của đêm hội rực rỡ này:

10 Sinh viên nhận học bổng DINCO

PGS. TS Nguyễn Anh Tuấn, trưởng khoa Kiến trúc phát biểu khai mạc đêm hội

Các tiết mục biểu diễn sôi động

🔥Ngọn lửa Kiến trúc lại một lần nữa được thắp lên cho một thế hệ mới, những Kiến trúc sư tương lai của đất nước. Chào đón khoá 22KT trở thành một phần của đại gia đình Kiến trúc Bách khoa. Cùng chung tay, thắp lên án ngọn lửa, tỏa sáng và lan tỏa tinh thần kiến trúc cho những thế hệ sinh viên tiếp nối hôm nay và mãi mai sau.

💖Xin được cảm ơn sự hiện diện Quý vị đại biểu, Quý thầy, cô giáo, Quý vị khách quý, Quý nhà tài trợ và các bạn sinh viên. Xin chào và hẹn gặp lại trong Đêm hội Kiến trúc – Đón Tân sinh viên Kiến trúc khóa 2023 vào năm sau./.

 

Tin, bài viết

-------------------------------------

KHOA KIẾN TRÚC – ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA – ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

🔎 Thông tin liên hệ:

📧 Email : doanthanhnien.ktbk@gmail.com

🔵Fanpage: https://www.facebook.com/dtnkientrucbachkhoa

🏢 Địa chỉ: Phòng A302, 54 Nguyễn Lương Bằng, P. Hoà Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

📞 SĐT: 0236 384182