DHBK

Đêm hội truyền thống Kiến trúc – chào đón tân sinh viên khóa 21 – ấn tượng, bùng nổ và lan tỏa cùng “Nhịp đập”

08/06/2022 09:59

Đêm hội truyền thống Kiến trúc là một hoạt động thường niên được tổ chức nhằm phát huy khả năng sáng tạo, niềm đam mê âm nhạc, nghệ thuật của sinh viên khoa Kiến trúc. Là cơ hội để các bạn được giao lưu, học hỏi và gắn kết, góp phần vào sự phát triển của khoa Kiến trúc nói riêng và trường Đại học Bách Khoa nói chung.

Vào đêm 21/05/2022 vừa qua tại Hội trường khu F, được sự cho phép của Ban Giám hiệu, Ban thường vụ Đoàn trường Đại học Bách khoa, Liên chi Đoàn khoa Kiến trúc long trọng tổ chức “Đêm hội truyền thống kiến trúc – Chào đón Tân sinh viên khoá 2021 với chủ đề: “NHỊP ĐẬP”.

Đêm hội truyền thống kiến trúc theo thông lệ được tổ chức vào đầu mỗi năm học để chào đón thế hệ sinh viên mới. Nhưng vì tình hình dịch bệnh Covid diễn ra phức tạp nên sự kiện lần này được dời lại nửa sau của năm học. Tuy nhiên, ai trong chúng ta cũng đều háo hức và chờ đợi vì đây là dịp để các thế hệ sinh viên kiến trúc thể hiện tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết và đam mê nghệ thuật. Hơn thế nữa, chúng ta cũng vui mừng chào đón các bạn sinh viên là những tài năng trẻ, những kiến trúc sư tương lai của đất nước, những gương mặt xuất sắc đã vượt qua kì thi THPTQG để trở thành thành viên thế hệ mới của đại gia đình “Kiến trúc Bách khoa Đà Nẵng” - Tân sinh viên khóa 2021!

Đến tham dự với đêm hội, LCĐ hân hạnh được đón tiếp đồng chí ThS. Huỳnh Đức Trí, Phó Bí thư Đoàn trường - Trường Đại học Bách khoa, về phía Ban Chủ nhiệm khoa có ThS. Nguyễn Xuân Trung - Phó trưởng khoa Kiến trúc. Cùng toàn thể Quý thầy cô giảng viên, cán bộ khoa Kiến trúc đã đến tham dự chương trình.

ThS. KTS. Nguyễn Xuân Trung , Phó trưởng Khoa Kiến trúc phát biểu khai mạc đêm hội truyền thống.

Góp phần cho sự thành công của Đêm hội là sự quan tâm, tài trợ của Quý cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, với mong muốn chia sẻ, hỗ trợ những hoạt động ngoại khóa của sinh viên nói chung và sinh viên khoa Kiến trúc nói riêng. Đêm hội truyền thống kiến trúc đã vinh dự nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía quý công ty.

LCĐ Xin trân trọng cảm ơn

1.      Cty TNHH MTV Du lịch Công Đoàn Đà Nẵng Codatours

2.      Cty TNHH Phố Xanh Design

3.      Cty TNHH Mara Studio Đà Nẵng

4.      Cty TNHH MTV Gon Design Studio

5.      Cty TNHH Kiến trúc An Thy

6.      Cty TNHH Mirai House

7.      Cty TNHH MTV Genius Viet Architects

8.      Cty TNHH  Công nghệ kiến trúc xây dựng Quang Tâm

9.      Cty TNHH họa cụ Hợp lực

10.    Cty TNHH họa cụ Phương

11.    Trung tâm dạy diễn họa và thiết kế KT Born Studio

12.    Trung tâm luyện vẽ ARCTIN

13.    Trung tâm luyện vẽ DOM ART

14.    Cộng đồng Kiến Trẻ

Và rất nhiều sự quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Kính chúc Quý cơ quan, doanh nghiệp sức khoẻ và thành công. Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành từ quý vị trong các chương trình tiếp theo.

Thầy Nguyễn Xuân Trung tặng hoa và quà lưu niệm thay lời cảm ơn gửi đến các Đơn vị tài trợ.

Cuộc thi “Ý tưởng thiết kế trang trí hoa và điện chiếu sáng phục vụ Tết” diễn ra thường niên do UBND TP. Đà Nẵng tổ chức, đây là sân chơi rất hay và bổ ích, đặc biệt đối với sinh viên Kiến trúc trên địa bàn thành phố. Ở cuộc thi năm vừa qua, các bạn sinh viên khoa Kiến trúc đã đạt được nhiều thành tích đáng tuyên dương.

Thầy Nguyễn Khánh Tứ, Chủ tịch Công đoàn khoa Kiến trúc trao Giấy khen và phần thưởng cho các nhóm đạt giải “Ý tưởng thiết kế trang trí hoa và điện chiếu sáng phục vụ Tết Nhâm Dần năm 2022”

Ngọn lửa Kiến trúc, ngọn lửa thiêng liêng của một tinh thần đầy sáng tạo, năng động và nhiệt huyết. Trải qua biết bao thế hệ, ngọn lửa ấy vẫn bùng cháy mạnh mẽ, sục sôi ý chí khát khao và hơn thế nữa, Ngọn lửa ấy còn là tượng trưng cho kho tàng tri thức, sức mạnh, là hành trang cho sinh viên kiến trúc vững bước vào đời, khám những chân trời mới.

Thầy Dương Hưng Minh – Bí thư Liên chi Đoàn khoa trao Ngọn lửa thiêng liêng của sự sáng tạo, năng động và nhiệt huyết mà các thế hệ đi trước muốn giữ gìn truyền lại cho lớp lớp thế hệ sinh viên mai sau.

 

Ngọn lửa Kiến trúc lại một lần nữa được thắp lên cho một thế hệ mới, những kiến trúc sư tương lai của đất nước. Chào đón khoá 21KT trở thành một phần của đại gia đình Kiến trúc Bách khoa. Cùng nhau chung tay, thắp lên ánh đuốc của đêm hội. Để ngọn lửa ấy sẽ mãi thắp sáng tinh thần kiến trúc cho những thế hệ sinh viên tiếp nối hôm nay và mãi mai sau.

Hãy cùng LCĐ xem lại những hình ảnh ấn tượng của Đêm hội truyền thống Kiến trúc – Đón Tân sinh viên K21 bằng Lễ rửa tội truyền thống

Tiết mục Rock sôi động đã khép lại Đêm hội truyền thống kiến trúc  - Chào đón SV khóa 21KT

 

Xin được cảm ơn sự hiện diện Quý vị đại biểu, Quý thầy, cô giáo, Quý vị khách quý, Quý nhà tài trợ và các bạn sinh viên. Xin chào và hẹn gặp lại trong Đêm hội Kiến trúc – Đón Tân sinh viên Khóa 2022 vào năm học mới./.

 

Tin, bài viết

-------------------------------------

Liên chi Đoàn khoa Kiến trúc - Đoàn Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng

 Thông tin liên hệ:

Email : doanthanhnien.ktbk@gmail.com

Địa chỉ: Phòng A302, 54 Nguyễn Lương Bằng, P. Hoà Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

SĐT: 0236 384182