DHBK

Dấu ấn Khoa Kiến Trúc tại Triển Lãm BK Techshow Năm 2022

22/03/2022 18:28

Sau hai ngày diễn ra sôi nổi tại trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Hội nghị khoa học và triển lãm công nghệ của Học sinh, Sinh viên năm 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

                             

Với đề tài: "Nghiên cứu hiệu quả sử dụng các loại mái bằng thông dụng trong công trình kiến trúc" nhóm SV khoa Kiến trúc xuất sắc đạt giải Ba tại Hội nghị, đây là đề tài đạt giải Nhất tại Hội nghị SV NCKH khoa Kiến trúc năm học 2021-2022

 

                                              Nhóm Sinh viên Phạm Nguyên Hưng, Phạm Duy Hưng, Nguyễn Công Lâm

 

Nhóm đề tài cùng GVHD TS. Lê Trương Di Hạ và ThS. Nguyễn Xuân Trung

Đề tài nghiên cứu hiệu quả sử dụng các loại mái bằng thông dụng trong công trình kiến trúc. Mục tiêu đề tài để đánh giá, làm rõ tính hiệu quả kinh tế, tiện nghi nhiệt, hiệu quả năng lượng của 3 loại mái bằng thông dụng: mái bê tông cốt thép, mái xanh và mái pin năng lượng mặt trời. Từ đó đưa ra được mô hình đề xuất tùy theo từng quy mô công trình cũng như nhu cầu của người sử dụng và các tiêu chí khoa học giúp người sử dụng cũng như người thiết kế tham khảo.

Nhóm đề tài đang thuyết trình về sản phẩm nghiên cứu trước Ban giám khảo tại gian triển lãm khoa Kiến trúc

 Dưới cái nắng của tiết trời tháng 3 nhưng không thể bằng sức nóng của gian trưng bày triển lãm khoa Kiến trúc. Ngay sau khi mở cửa chào đón khách tham quan, Khoa Kiến trúc đã thu hút một lượng khách, sinh viên và học sinh rất đông đến với gian trưng bày.

 

Khi ghé tham quan tại gian triển lãm, khách tham quan không chỉ được giới thiệu về những sản phẩm, mô hình kiến trúc, tranh vẽ mỹ thuật, những thành tựu và giải thưởng mà Sinh viên khoa Kiến trúc đạt được, quý vị còn nhận được những PHẦN QUÀ rất hấp dẫn và hoàn toàn MIỄN PHÍ 🎀

- Vẽ kí họa chân dung

- Vẽ chân dung chibi

- Vẽ kí họa phong cảnh

- Tặng chữ thư pháp theo yêu cầu

- Vẽ bút sáp

 

 

Các bạn học sinh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn hứng thú khi được vẽ tặng chân dung

Không những thế, các hoạt động văn nghệ diễn ra liên tục và luôn chào đón các bạn Đoàn viên, sinh viên các khoa và học sinh các trường THPT đến giao lưu.

 

Cùng chia sẻ những khoảnh khắc ấn tượng và đáng nhớ của khoa Kiến trúc tại triển lãm lần này. Những món quà trên tay quý vị, các bạn học sinh, sinh viên là tất cả tình cảm và sự trân trọng mà khoa Kiến trúc muốn dành tặng

Cảm ơn tất cả các thầy cô, các bạn Đoàn viên, sinh viên đã nhiệt tình tham gia, hỗ trợ công tác tổ chức và cháy hết mình tại gian triển lãm khoa Kiến trúc!

 

🌸 Hẹn gặp lại tại BK Techshow năm 2023🌸

____________________

Khoa Kiến trúc - Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng

🔎 Thông tin liên hệ:

📧 Email : kientruc@dut.udn.com

🏢 Địa chỉ: Phòng A301, 54 Nguyễn Lương Bằng, P. Hoà Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

📞 SĐT: 0236 3841823