DHBK

Đoàn TN khoa Kiến trúcTrưng bày tác phẩm vẽ chân dung bệnh nhi chương trình "nụ cười của em” năm 2022

22/03/2022 08:39

 Vào 19h00 tối qua 19/03/2022, tại Công viên phía Tây cầu Rồng (đối diện công viên Apec) đã diễn ra lễ Khai mạc triển lãm nghệ thuật "Đà Nẵng - Ngày trở lại".

 Triển lãm trưng bày các tác phẩm nhiếp ảnh về thành phố và con người Đà Nẵng, những hình ảnh cảm động về các bệnh nhân Ung thư và điều đặc biệt là các tác phẩm do các bạn Đoàn viên, sinh viên Liên chi Đoàn khoa Kiến trúc vẽ chân dung tặng các em là bệnh Nhi – Bệnh viện Ung bướu cũng được trưng bày tại triển lãm.

 13 bức chân dung vẽ các em bệnh nhi được thể hiện trên nhiều chất liệu khác nhau: bút chì, than chì, màu nước, bút sáp, sơn acrylic...Tại buổi khai mạc, các tác giả là các bạn sinh viên chỉ mới mười chín, đôi mươi đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về động lực thực hiện những bức tranh đầy ý nghĩa này.

 Triển lãm đang được diễn ra từ ngày 19-27/03/2022 tại Công viên phía Tây cầu Rồng.

 Sau chương trình triển lãm, Liên chi Đoàn khoa Kiến trúc và Dự án tình nguyện “Một bức tranh – Nhiều hy vọng” sẽ tổ chức trao tặng các tác phẩm đến Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Để “Nụ cười của em” sẽ luôn mãi trên môi, sáng mãi trong tim của tất cả mọi người!

Tiếp nối hoạt động vẽ tranh chân dung cho bệnh nhi Bệnh viện Ung bướu, Liên chi Đoàn khoa Kiến trúc phối hợp cùng dự án tình nguyện "Một bức tranh - Nhiều hy vọng" đã tổ chức đêm nhạc Rock vì bệnh nhân ung thư.

 Thành phần tham gia biểu diễn: Đoàn viên, sinh viên Liên chi Đoàn khoa Kiến trúc.

(các bạn Đoàn viên, các band Rock LCĐ tham gia biểu diễn giao lưu tại đêm nhạc)

 Địa điểm: Triển lãm "Đà Nẵng - Ngày trở lại" tại Công viên phía Tây cầu Rồng.

 Thời gian: 19h00 tối thứ 5 ngày 24/03/2022

  Toàn bộ hoạt động gây quỹ tại đêm nhạc được Dự án "Một bức tranh - Nhiều hy vọng" sử dụng cho các hoạt động thiện nguyện tại BV Ung bướu Đà Nẵng.

________________________

Liên Chi Đoàn Khoa Kiến trúc - Đoàn Trường Đại Học Bách khoa - Đại Học Đà Nẵng

 Thông tin liên hệ:

 Email : doanthanhnien.ktbk@gmail.com

 Địa chỉ: Phòng A301, 54 Nguyễn Lương Bằng, P. Hoà Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

 SĐT: 0236 3841823