DHBK

Khai mạc triển lãm "Tuổi trẻ" - chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Kiến trúc

18/04/2022 11:14

Chào mừng Kỷ niệm 10 năm thành lập khoa (13/04/2012 – 13/04/2022), vào sáng nay 12/04/2022, Liên chi Đoàn khoa Kiến trúc tổ chức Lễ Khai mạc Triển lãm tranh, ảnh chủ đề "Tuổi trẻ" trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của Đoàn viên, sinh viên khoa Kiến trúc, và đặc biệt là các tác phẩm của ThS. Họa sĩ Trần Văn Tâm.

Đến tham dự và cắt băng khai trương Triển lãm, LCĐ trân trọng được đón tiếp ThS. Huỳnh Đức Trí - Phó Bí thư Đoàn Trường - Trường Đại học Bách khoa, PGS. TS. Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng khoa Kiến trúc, ThS. Nguyễn Xuân Trung - Phó trưởng khoa, ThS. Nguyễn Khánh Tứ - Chủ tịch Công đoàn khoa, Đại diện Liên chi Đoàn cùng toàn thể Quý thầy cô và các bạn sinh viên khoa Kiến trúc.

Triển lãm lần này, BTC cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và tài trợ toàn bộ kinh phí tổ chức từ Công ty Thiết kế và Xây dựng Phố Xanh - đối tác chính thức của Khoa Kiến trúc. Khoa Kiến trúc trân trọng cảm ơn sự đồng hành của công ty với các hoạt động của Khoa.

Triển lãm là cơ hội để chúng ta cùng nhìn lại những thành tựu, kết quả rất đáng ghi nhận của Thầy và trò khoa Kiến trúc đã đạt được trong thời gian vừa qua. Qua đó khích lệ, tạo nguồn cảm hứng, động lực để các bạn Đoàn viên, sinh viên khoa kiến trúc phát huy hơn nữa năng khiếu và thế mạnh của mình gắn liền với các hoạt động Đoàn, công tác thanh niên, đưa phong trào của LCĐ khoa Kiến trúc nói riêng cũng như phong trào của Đoàn trường Đại học Bách khoa ngày một phát triển.

Triển lãm đang được diễn ra từ ngày 12-18/04/2022 tại Sảnh khu A, trường Đại học Bách khoa - ĐH Đà Nẵng. Cùng chúng tôi điểm lại những hình ảnh đáng nhớ của buổi khai mạc:

Tin và bài: Liên Chi Đoàn Khoa Kiến Trúc - Đoàn Trường Đại Học Bách Khoa - Đại Học Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

Email : doanthanhnien.ktbk@gmail.com

Địa chỉ: Phòng A301, 54 Nguyễn Lương Bằng, P. Hoà Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

SĐT: 0236 384182