DHBK

Sinh viên Khóa 2017 Khoa Kiến trúc bảo vệ thành công Đồ án tốt nghiệp

29/03/2022 15:29

Ngày 18-19/3/2022, sau một kỳ thực hiện Đồ án tốt nghiệp theo hình thức online, Hội đồng đánh giá Đồ án tốt nghiệp khóa 2017 của Khoa Kiến trúc đã chính thức diễn ra và thành công tốt đẹp theo hình thức bảo vệ trực tiếp tại Xưởng Kiến trúc F201,202,203 với sự tham gia đông đủ của 100% sinh viên trong đợt bảo vệ lần này.

Tuy trong suốt 1 học kỳ, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19, giảng viên hướng dẫn và sinh viên phải làm việc với nhau theo hình thức online, nhưng với tâm huyết của GVHD và sự nỗ lực của sinh viên, các sản phẩm Đồ án của Sinh viên tương đối chất lượng, với nhiều đề tài mới lạ, mang tính nhân văn, được các Hội đồng xétt và chấm ĐATN đánh giá cao.

Các Hội đồng chấm diễn ra trong tâm thế hoan hỉ của thầy và trò khoa Kiến trúc, và đã chọn ra được những Đồ án xuất sắc để trao các phần thưởng của doanh nghiệp như sau:

1. Giải Thủ khoa Đồ án tốt nghiệp:

- SV Phan Ngọc Tường Vi

- SV Nguyễn Đình Phước Huy

2. Giải Thủ khoa Hội đồng 2:

- SV Nguyễn Thảo Ngân

3. Giải Thủ khoa Hội đồng 3:

- SV Nguyễn Anh Thư.

Một số hình ảnh buổi bảo vệ:

 

Sau thành công của Đồ án tốt nghiệp – học phần cuối cùng của hành trình học tập tại trường Đại học Bách khoa – Các bạn sinh viên lại đối diện với một chặng đường mới. Khoa Kiến trúc chúc các tân KTS vận dụng được những kiến thức bổ ích đã học tập tại Khoa, áp dụng vao thực tiễn và phát huy tối đa khả năng của mình trong con đường sự nghiệp sắp tới.

Xin cảm ơn công ty Huni Việt Nam, công ty TNHH Mirai House Việt Nam – các đối tác truyền thống - đã đồng hành với Khoa trong đợt tốt nghiệp lần này.

Tin và bài: Khoa Kiến trúc