DHBK

Lễ bốc thăm chia bảng Giải bóng nam sinh viên Khoa Kiến trúc lần thứ IV năm 2023 tranh cúp Mykolor

08/04/2023 14:46

Chào mừng Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931–26/03/2023); Kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3/1975-29/3/2023) và hướng tới Chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước, Liên chi Đoàn khoa Kiến trúc tổ chức Giải bóng đá Nam sinh viên khoa Kiến trúc lần thứ IV tranh cúp MyKolor năm 2023. Và vào sáng ngày 07 tháng 4 năm 2023, đã diễn ra Lễ bốc thăm chia bảng với sự tham dự của Đại diện Ban chủ nhiệm khoa, Đại diện Nhà tài trợ và lãnh đội các đội bóng tham dự giải.

Trải qua ba năm tổ chức, Giải bóng đá Nam sinh viên khoa Kiến trúc đã khẳng định được thương hiệu, chất lượng với số đội tham dự giải ngày một tang, tạo nên tinh thần thi đấu bùng nổ, hấp dẫn và đã để lại thật nhiều kết quả tốt đẹp.

Phát biểu tại Lễ bốc thăm, PGS. TS. Nguyễn Anh Tuấn, trưởng khoa Kiến trúc đã thay mặt BTC gửi lời cảm ơn đến Nhà tài trợ Công ty sơn Mykolor đã luôn quan tâm, đồng hành cùng các hoạt động của sinh viên khoa Kiến trúc cũng như luôn ủng hộ và tài trợ cho Giải bóng đá truyền thống của Khoa. Thầy còn gửi lời động viên, khích lệ tinh thần đến tất cả các đội thi đất, chúc giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp.

PGS. TS. Nguyễn Anh Tuấn, trưởng khoa Kiến trúc gửi lời cảm ơn đến Nhà tài trợ và gửi lời động viên khích lệ tinh thần đến các đội tham dự giải

Ông Phan Võ Khắc Tâm, Đại diện Nhà tài trợ công ty sơn Mykolor phát biểu chào mừng các đội tham dự giải đấu

Thầy Dương Hưng Minh, Bí thư Liên chi Đoàn khoa Kiến trúc, trưởng Ban tổ chức giải công bố kết quả bốc thăm chia bảng và thông qua điều lệ thi đấu của giải đến với các đội tham dự.

Đại diện Ban chủ nhiệm khoa, Nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức

Mykolor là thương hiệu sơn trang trí cao cấp của Công Ty 4 ORANGES CO., LTD - doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và luôn giữ vững vị thế dẫn đầu trong thị trường sơn trang trí cao cấp tại Việt Nam. Sự hiện diện và tài trợ của MYKOLOR trong suốt các giải đấu liên tiếp gần đây là tại giải lần này có ý nghĩa rất lớn thể hiện mong muốn của MYKOLOR được đồng hành, cổ vũ cho các hoạt động bóng đá của sinh viên khoa Kiến trúc, trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng.

Lễ Khai mạc và trận khai mạc Giải bóng đá Nam sinh viên khoa Kiến trúc lần thứ IV tranh cúp MyKolor năm 2023 sẽ được diễn ra vào 16h30 chiều ngày 12/04/2023 (thứ 4) tại Sân bóng đá Sư phạm (địa chỉ số 459 Tôn Đức Thắng, Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng).

BTC Trân trọng thông báo và kính mời Quý thầy cô giáo, các em sinh viên và toàn thể người hâm mộ bóng đá đến sân để dự khán và cổ vũ tinh thần cho các đội thi đấu.

Tin, bài viết./.

-------------------------------------

LIÊN CHI ĐOÀN KHOA KIẾN TRÚC – ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA – ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

Thông tin liên hệ:

Email : doanthanhnien.ktbk@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dtnkientrucbachkhoa

Địa chỉ: Phòng A302, 54 Nguyễn Lương Bằng, P. Hoà Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

SĐT: 0236 384182