DHBK

Sinh viên Khoa Kiến trúc chiếm trọn “SPOTLIGHT” tại triển lãm KHCN BK Techshow 2022-2023

19/12/2022 14:41

Vậy là sau hai ngày diễn ra sôi nổi tại trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, TP. Đà Nẵng, Hội nghị Khoa học và triển lãm công nghệ của Học sinh, Sinh viên BKDN Techshow năm học 2022-2023 đã kết thúc và để lại rất nhiều ấn tượng đáng nhớ.


Mặc dù sự kiện diễn ra trong điều kiện thời tiết không thực sự thuận lợi, nhưng với tất cả sự nỗ lực và hỗ trợ hết mình của Thầy, cô giáo, các em sinh viên khoa Kiến trúc hoạt động của gian triển lãm đã để lại nhiều ấn tượng và kỉ niệm đẹp đối với sinh viên và học sinh tham dự. 
Ngay sau khi được mở cửa chào đón khách, khoa Kiến trúc đã thu hút một lượng lớn khách tham quan, sinh viên và học sinh rất đông đến với gian trưng bày. Khi ghé tại gian triển lãm, khách tham quan không chỉ được giới thiệu về những sản phẩm, mô hình kiến trúc, tranh vẽ mỹ thuật, những thành tựu và giải thưởng mà Sinh viên khoa Kiến trúc đạt được, mà còn nhận được những phần quà rất hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí như:
🎀Vẽ kí họa chân dung;
🎀Vẽ chân dung chibi; 
🎀Vẽ kí họa phong cảnh;
🎀Và đặc biệt là hoạt động sáng tạo tranh nghệ thuật Collage Art lần đầu tiên được sinh khoa Kiến trúc đem đến triển lãm.


Cũng trong đợt này, đề tài nghiên cứu khoa học “Xây dựng mô hình đánh giá mức độ hài lòng của người sử dụng đối với công trình nhà ở tại TP Đà Nẵng” của nhóm Sinh viên khoa Kiến trúc cũng đạt được “Giải tiềm năng” tại Hội nghị, cùng chúc mừng thành tích mà Thầy và trò khoa Kiến trúc đã đạt được.


Những món quà trên tay khách tham quan, các em học sinh, sinh viên là tất cả tình cảm và sự trân trọng mà khoa Kiến trúc muốn dành tặng và xin hẹn gặp lại tại BKDN Techshow năm học 2023-2024! 
Cùng chúng tôi xem lại những khoảnh khắc ấn tượng và đáng nhớ mà khoa Kiến trúc đem đến tại triển lãm lần này./.

 


Ảnh, bài viết.
----------------------------------------------------
KHOA KIẾN TRÚC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA – ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG
🔎 Thông tin liên hệ:
📧 Email : kientruc@dut.udn.vn
🔗 Fanpage: https://www.facebook.com/kientrucbk
🏢 Địa chỉ: Phòng A302, 54 Nguyễn Lương Bằng, P. Hoà Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
📞 SĐT: 0236 3841823