DHBK

Khoa Kiến trúc xuất bản cuốn kỷ yếu Hội thảo khoa học “Kiến trúc & đô thị trước các thách thức mới của phát triển bền vững”

15/01/2023 11:43

✨Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Kiến trúc & 25 năm Đào tạo Kiến trúc sư vừa qua, Nhà xuất bản Xây dựng (NXB Xây dựng), đơn vị trực thuộc Bộ Xây dựng đã phát hành Cuốn kỷ yếu Hội thảo khoa học “Kiến trúc & Đô thị trước các thách thức mới của phát triển bền vững”.

✨Cuốn kỷ yếu là tập hợp gồm 18 bài báo, đề tài nghiên cứu của các tác giả là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Thầy cô giảng viên khoa Kiến trúc, trường Đại học Bách khoa – ĐH Đà Nẵng, Kiến trúc sư, nhà nghiên cứu về lĩnh vực Kiến trúc & Đô thị và đặc biệt có sự đóng góp tri thức của các tác giả là giảng viên Đại học Xây dựng, Đại học Sư phạm kỹ thuật – ĐH Đà Nẵng.

✨Trong thời gian gần đây, số lượng các bài báo, công trình nghiên cứu của giảng viên khoa Kiến trúc đăng tải trên Tạp chí, các công bố khoa học trong nước và quốc tế tăng đáng kể. Đây là hoạt động khoa học thường niên và quan trọng của khoa Kiến trúc nhằm đóng góp tri thức cho khoa học ngành. Hoạt động nghiên cứu tại Khoa luôn được cán bộ giảng viên quan tâm và tích cực tham gia, không chỉ ở cấp Trường mà đã có những đề tài liên kết hợp tác nghiên cứu với các Bộ, các Tỉnh thành, các đề tài nghiên cứu khoa học phục vụ các doanh nghiệp, tham gia tư vấn, giải quyết các vấn đề cấp thiết của thành phố.

⭐️Khoa Kiến trúc xin trân trọng được cảm ơn những góp khoa học, tri thức và tâm huyết của các tác giả, nhóm tác giả cho việc phát hành Cuốn kỷ yếu Hội thảo khoa học.

--------------------------------------------------

Thông tin xuất bản:

- NXB Xây dựng. ISBN: 978-604-82-7060-5

- Mã số sách: 03KT263XD22. In xong và nộp lưu chiểu quý IV năm 2022.

 

Tin, ảnh./.

----------------------------------------------------

KHOA KIẾN TRÚC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA – ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

🔎 Thông tin liên hệ:

📧 Email : kientruc@dut.udn.vn

🔗 Fanpage: https://www.facebook.com/kientrucbk

🏢 Địa chỉ: Phòng A302, 54 Nguyễn Lương Bằng, P. Hoà Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

📞 SĐT: 0236 3841823