DHBK

Giảng viên trẻ Khoa Kiến trúc vinh dự được kết nạp vào Đảng

27/06/2022 16:42

Ngày 22/6/202 vừa qua, chi bộ Khoa Kiến trúc đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng cho quần chúng - Giảng viên trẻ Đặng Ngọc Thảo Linh. Trải qua một quá trình theo dõi, bồi dưỡng, giúp đỡ dài hơn 2 năm qua, quần chúng Đặng Ngọc Thảo linh đã chứng tỏ những tiến bộ rõ rệt, có nhiều hoạt động chuyên môn và ngoại khoá sôi nổi, đóng góp tích cực vào sự ổn định và phát triển của Khoa Kiến trúc. Những nỗ lực vươn lên và nguyện vọng tha thiết được đứng vào hàng ngũ của những người đầy tớ trung thành của nhân dân được Thảo Linh nung nấu và khẳng định.

Đặng Ngọc Thảo Linh là Giảng viên trẻ, được đào tạo bài bản bậc Đại học và Cao học tại Vương quốc Anh. Thế mạnh của Thảo Linh là ngoại ngữ, đam mê nghiên cứu Khoa học, gần gũi và năng nổ trong hoạt động sinh viên. Được biết Thảo Linh được sinh ra và lớn lên trong một gia đình rất giàu truyền thống cách mạng và có nhiều thành viên là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Việc Thảo Linh được kết nạp Đảng là một sự khẳng định việc tiếp nối truyền thống cách mạng của gia đình, đồng thời cũng là một bước phát triển nữa của Chi bộ Khoa Kiến trúc với tổng số 9 Đảng viên. Hy vọng trong thời gian tới, với cương vị là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, giảng viên trẻ Thảo Linh sẽ góp nhiều đóng góp thiết thực hiệu quả hơn nữa trong các hoạt động chuyên môn và ngoại khoá.

Hãy cùng chi bộ Khoa Kiến trúc nhìn lại những khoảnh khắc xúc động trong buổi Lễ Kết nạp Đảng này.

Quần chúng Thảo Linh đọc đơn xin vào Đảng

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư chi bộ trao quyết định Kết nạp Đảng cho đồng chí Đặng Ngọc Thảo Linh

Chi bộ và Đồng chí Đặng Ngọc Thảo Linh chụp ảnh lưu niệm

Đồng chí Đặng Ngọc Thảo Linh và đồng chí Nguyễn Hồng Ngọc

Đồng chí Đặng Ngọc Thảo Linh và đồng chí Đoàn Trần Hiệp

Đồng chí Đặng Ngọc Thảo Linh và đồng chí Lê Phong Nguyên

Đồng chí Đặng Ngọc Thảo Linh và đồng chí Nguyễn Xuân Trung

Đồng chí Đặng Ngọc Thảo Linh và đồng chí Trần Văn Tâm

Đồng chí Đặng Ngọc Thảo Linh và đồng chí Phan ánh Nguyên

Chi bộ Khoa Kiến trúc chúc đồng chí Đặng Ngọc Thảo Linh chân cứng đá mềm, tiếp nối truyền thống hào hùng của thế hệ cha ông, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Tin và ảnh: Chi bộ Khoa Kiến trúc