DHBK

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO THẠC SĨ, KIẾN TRÚC SƯ KHOA KIẾN TRÚC ĐỢT 1 NĂM 2022

31/05/2022 08:32

Sáng ngày 28/05/2022, tại Hội trường F, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2022 cho các nghiên cứu sinh, học viên cao học, và sinh viên đại học.

                                                                               

Toàn cảnh Lễ trao bằng

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Quý vị lãnh đạo, khách quý là đại diện Lãnh đạo thành phố, Sở GD&ĐT và Đại học Đà Nẵng. Về phía trường Đại học Bách khoa có PGS.TS Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa.

PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Về phía đại diện lãnh đạo khoa có PGS. TS. Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng khoa đã đến tham dự và Trao bằng tốt nghiệp cho Tân Thạc sĩ và Tân Kiến trúc sư khoa Kiến trúc.

PGS. TS. Nguyễn Anh Tuấn trao bằng cho Tân thạc sĩ Nguyễn Thúc Linh và các Tân kiến trúc sư

 

 

Các Tân thạc sĩ ngành Kiến trúc chụp hình lưu niệm tại Lễ Tốt nghiệp

Trải qua hai năm chịu ảnh hưởng rất lớn từ dịch Covid-19 nhưng với sự nổ lực, cố gắng hoàn thành tốt công tác giảng dạy và học tập, Thầy và trò khoa Kiến trúc đã vượt qua khó khăn để đạt được những kết quả đáng khích lệ ngày hôm nay.

Những bó hoa tươi thắm như những lời chúc mừng tốt đẹp nhất từ thầy cô, người thân, bạn bè. Chúc các Tân Thạc sỹ, Tân Kiến trúc sư thành công trên chặng đường sắp tới và mãi nhớ về những kỷ niệm đẹp dưới mái trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng./.

Tin, bài viết

___________________

Khoa Kiến Trúc - Trường Đại Học Bách Khoa - Đại Học Đà Nẵng

🔎 Thông tin liên hệ:

📧 Email : kientruc@dut.udn.vn

🏢 Địa chỉ: Phòng A302, 54 Nguyễn Lương Bằng, P. Hoà Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

📞 SĐT: 0236 3841823