DHBK

Trao đôi hơp tác và trao 15 suất học bổng Jibannet Asia cho sinh viên Kiến trúc

28/03/2022 09:40

Ngày 24/3/2022, tại phòng khách khu A đã diễn ra buổi gặp gỡ và Lễ trao học bổng của Công ty TNHH Jibannet Asia cho 15 bạn sinh viên của Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Bách khoa.

Đến tham dự buổi trao học bổng có sự tham dự của TS. Phan Thị Thúy Hằng, Phó trưởng phòng Công tác sinh viên, thay mặt Nhà trường, cô Thúy Hằng đã cảm ơn và gửi tặng bó hoa tươi thắm đến đại diện Công ty TNHH Jibannet Asia.
Ông Murayama Shunichiro - Đại diện công ty Jibannet Asia tại Nhật Bản đã trao những phần quà và gửi lời động viên đến tất cả các bạn sinh viên. Công ty sẽ triển khai các hoạt động hợp tác về đào tạo, việc làm, nâng cao kiến thức, kỹ năng cho sinh viên, và hứa sẽ tiếp tục có những sự quan tâm, hỗ trợ học bổng cho sinh viên khoa Kiến trúc.
PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng khoa Kiến trúc, Đại học Bách khoa thay mặt Khoa Kiến trúc gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH Jibannet Asia. Dù điều kiện dịch bệnh Covid-19 có những ảnh hưởng không nhỏ đến Quý doanh nghiệp, và với một công ty lớn như Jibannet Asia thì sự quan tâm đến Khoa Kiến trúc là một điều rất trân quý! 

Sau buổi trao học bổng, hai bên đã có phần làm việc trao đổi tìm kiếm các cơ hội hợp tác tại VP Khoa. Đại diện Lãnh đạo công ty cũng đã đi tham quan các cơ sở vật chất phục vụ đào tạo của Khoa và hoạt động dạy học của cán bộ sinh viên Khoa Kiến trúc.

Jibannet Asia là công ty vốn đầu tư 100% Nhật Bản, có 5 chi nhánh trải dài khắp đất nước Nhật Bản, và trụ sở chính ở Thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Công ty có hơn 200 nhân viên, công ty tại Nhật hoạt động mạnh về khảo sát địa chất, phân tích dữ liệu đất. Tại Việt Nam có 2 chi nhánh ở Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Tin và ảnh: Khoa Kiến trúc