DHBK

CEO - KTS. Nguyễn Thị Vân - Từ đam mê kiến trúc đến nhà lãnh đạo thành công

02/09/2021 15:18

Báo điện tử https://www.24h.com.vn có bài viết tôn vinh cựu Sinh viên Khoa Kiến trúc - KTS Nguyễn Thị Vân, lớp 08KT2. Khoa xin giới thiệu lại nội dung bài viết và mong muốn tiếp thêm động lực cho các nữ KTS tương lai của Khoa. Nội dung bài như sau:

Nữ doanh nhân - kiến trúc sư xinh đẹp và tài năng Nguyễn Thị Vân là nhà sáng lập thương hiệu NeoHouse từ những năm 2014, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thi công và chủ trì các dự án. Hiện tại, chị là người đóng vai trò chính trong việc điều hành, định hướn­­g phát triển NeoHouse với cương vị là chủ tịch công ty.

Nữ doanh nhân - kiến trúc sư Nguyễn Thị Vân

Doanh nhân Nguyễn Thị Vân là một trong những tên tuổi được mọi người trong lĩnh vực kinh doanh và thiết kế biết với danh xưng là nữ doanh nhân - kiến trúc sư trẻ tài sắc vẹn toàn. Với niềm đam mê kiến trúc, chị cùng một số cộng sự đã bắt đầu đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây Dựng NeoHouse. Sau hơn 7 năm hình thành và phát triển, công ty trở thành một trong những đơn vị đáng tin cậy về mảng thiết kế và xây dựng dân dụng với hơn một trăm công trình thiết kế trong một năm. Năm 2020, công ty được vinh dự đón nhận Top 10 Thương hiệu mạnh Asean - “Asean Strong Brand 2020’’ do tạp chí kinh tế Châu Á bầu chọn. Bên cạnh đó, chị Vân còn nhận danh hiệu Top 10 nhà lãnh đạo tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương “Asia – Pacific Typical Leader 2021’’.

CEO Nguyễn Thị Vân nhận giải Top 10 nhà lãnh đạo “Asia – Pacific Typical Leader 2021’’

Trải qua hơn 7 năm phát triển, NeoHouse đã có 2 chi nhánh chính hoạt động ở Tp.Hồ Chí Minh và Tp.Đà Nẵng. Chị chia sẻ: “Được thành lập với mong muốn mang đến những công trình kiến trúc hiện đại, độc đáo cho quý khách hàng, NeoHouse đã và đang tạo ra những dự án thiết kế - thi công phù hợp với xu hướng hiện nay và mang lại không gian sử dụng tiện nghi nhất.”.

NeoHouse quy tụ đội ngũ nhân sự là những kiến trúc sư, kĩ sư và nhân viên có trình độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp, luôn biết lắng nghe và thấu hiểu các mong muốn của khách hàng để kiến tạo công trình với không gian sống đa dạng và riêng biệt. Công ty cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và thẩm mỹ về thiết kế khách sạn, thiết kế biệt thự đẹp, thiết kế nhà phố và thiết kế nội thất như nhà ở, café - trà sữa, văn phòng, spa…

Một số công trình kiến trúc tại www.neohouse.vn, www.neohouse.com.vn

Là một trong những nữ doanh nhân được vinh danh nhà lãnh đạo tiêu biểu châu Á năm 2021, chị Nguyễn Thị Vân mong muốn cùng cộng đồng doanh nhân Việt Nam chung tay vượt qua đại dịch, đóng góp tích cực vào thành quả kinh tế chung của đất nước.

Không chỉ xinh đẹp mà Nguyễn Thị Vân còn gặt hái nhiều thành công trong kinh doanh

Được biết, NeoHouse được chị Vân điều hành xây dựng với tinh thần luôn hỗ trợ nhân viên hết mình trong đời sống, khuyến khích các kiến trúc sư trẻ sáng tạo, bay bổng nhưng cũng cầu toàn và kĩ lưỡng với từng sản phẩm làm ra để mang đến cho khách hàng những thành quả chất lượng và uy tín.

Vân trong một chuyến du lịch chiêm ngưỡng cảnh tuyết và kiến trúc tại núi Fuji,Tokyo, Nhật Bản

Với tâm huyết ngày càng phát triển công ty, chị Nguyễn Thị Vân ấp ủ dự định sẽ thành lập thêm các chi nhánh cùng các cộng sự với những dự án độc đáo hơn nữa nhưng vẫn mang dấu ấn truyền thống của kiến trúc Việt Nam.

Tin bài và ảnh: https://www.24h.com.vn/