DHBK

Ấm áp buổi hội ngộ của quý thầy cô cựu giáo chức nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam  (20.11.1982- 20.11.2022)

17/11/2022 08:07

Sáng ngày 15/11/2022, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt quý thầy cô cựu giáo chức nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam  (20.11.1982 - 20.11.2022).

Ảnh có chứa trong nhà, trần, cảnh, khán phòng

Mô tả được tạo tự động
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lưu Đức Hòa – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức ĐHĐN, Nguyên Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Bách khoa; TS. Lê Khánh Toàn - Chủ tịch Công đoàn và Thầy Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức ĐH Bách Khoa cùng với hơn 200 thầy cô là cựu CBVC Nhà trường qua các thời kỳ.

Ảnh có chứa người, cây, con người

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa cây, người, ngoài trời, tạo dáng

Mô tả được tạo tự động
Khu vực đón tiếp Cựu giáo chức

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường ghi nhận sự đóng góp to lớn của thầy cô cựu giáo chức đối với sự phát triển của Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN trong những năm công tác. Thầy cũng điểm lại những thành tích nổi bật mà Nhà trường đã đạt được trong năm học 2021-2022 và những nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong năm học đến. Thầy bày tỏ mong muốn trong thời gian đến các thầy cô tiếp tục quan tâm, dõi theo và đóng góp trí lực cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức và sinh viên toàn trường xây dựng trường Đại học Bách khoa ngày càng phát triển, vững mạnh.


PGS.TS Đoàn Quang Vinh - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Thay mặt Hội Cựu giáo chức, Thầy Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch Hội CGC trường Đại học Bách khoa cho biết: Hội CGC sẽ luôn dõi theo và ủng hộ những chủ trương, quyết sách của Ban Giám hiệu Nhà trường và đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường trong thời gian đến.

Ảnh có chứa văn bản

Mô tả được tạo tự động
Thầy Nguyễn Mạnh Hà – Chủ tịch Hội CGC trường Đại học Bách khoa phát biểu

Ảnh có chứa người

Mô tả được tạo tự động
PGS.TS Đoàn Quang Vinh tặng hoa chúc mừng Hội Cựu giáo chức Nhà trường

Trong không khí xúc động của buổi gặp mặt, cô giáo Lê Ngọc Bích đã chia sẻ về những kỷ niệm khi công tác tại Nhà trường, đồng thời gởi lời chúc sức khỏe đến các thầy cô cựu giáo chức, cán bộ lãnh đạo Nhà trường và đội ngũ cán bộ giảng viên. Cô bày tỏ hy vọng các thầy cô tiếp bước các thế hệ sau hãy cùng nhau đồng lòng tiếp tục đưa Nhà trường phát triển hơn nữa, vươn xa trên trường quốc tế.


Cô giáo Lê Ngọc Bích chia sẻ tại buổi lễ

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ. Chúc quý thầy cô giáo cựu giáo chức thật nhiều mạnh khoẻ, sống hạnh phúc, an nhàn bên con cháu và gia đình.

Ảnh có chứa văn bản, người, đứng, con người

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa văn bản, người, nhóm, con người

Mô tả được tạo tự động
Chụp ảnh lưu niệm

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN