DHBK

Lãnh đạo Nhà trường thăm và chúc mừng Tổng Lãnh sự quán Lào nhân Ngày Quốc khánh Lào

29/11/2021 16:47

Chiều ngày 26.11.2021, PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường dẫn đầu Đoàn Lãnh đạo Trường Đại học Bách khoa – ĐHĐN đến thăm và chúc mừng Tổng Lãnh sự quán nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân (CHDCND) Lào tại thành phố Đà Nẵng, nhân kỷ niệm 46 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào (2/12/1975–2/12/2021).

A picture containing indoor, floor, living, room

Description automatically generated
Ông Viengxay Phommachanh - Tổng Lãnh sự quán Lào tại Đà Nẵng tiếp đón PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường

Tại buổi gặp, PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường đã gởi lời chúc mừng đến Tổng Lãnh sự quán Lào tại Đà Nẵng nhân kỷ niệm 46 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào. Thầy cũng chia sẻ về tình hình các sinh viên Lào đang học tập tại Trường và sinh hoạt tại Ký túc xá Quốc tế của Nhà trường và cho biết phía Nhà trường sẽ luôn cố gắng hỗ trợ, chăm lo để các em có được điều kiện học tập và sinh hoạt tốt nhất.

A group of people sitting in chairs

Description automatically generated with low confidence
Toàn cảnh buổi đón tiếp

Ông Viengxay Phommachanh - Tổng Lãnh sự quán Lào tại Đà Nẵng bày tỏ vui mừng và cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường đến thăm Tổng Lãnh sự quán. Ông Viengxay Phommachanh khẳng định, trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, khoa học kỹ thuật là ngành nghề mà đất nước ông đang rất cần nguồn nhân lực và kỳ vọng trong thời gian đến sẽ có nhiều Du học sinh Lào lựa chọn học tại Bách khoa Đà Nẵng- ngôi trường đại học kỹ thuật hàng đầu của khu vực miền Trung – Tây Nguyên, Việt Nam.

A group of men posing for a photo

Description automatically generated with medium confidence
PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà chúc mừng
Tổng Lãnh sự quán Lào tại Đà Nẵng nhân ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào

Ông Viengxay Phommachanh- Tổng Lãnh sự quán Lào cũng gởi lời cảm ơn đến lãnh đạo Nhà trường đã chăm lo rất tốt cho các em sinh viên Lào, đặc biệt trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 trong 2 năm gần đây. Ông hy vọng trong thời gian đến sẽ huy động được nhiều nguồn học bổng nhằm giúp đỡ và tạo động lực để sinh viên Lào lựa chọn theo học các ngành nghề về kỹ thuật. Ông cũng bày tỏ mong muốn mối quan hệ giữa Nhà trường và Tổng Lãnh sự quán Lào tại Đà Nẵng nói riêng và mối quan hệ 2 nước Việt - Lào nói chung sẽ tiếp tục phát triển, gắn kết keo sơn hơn nữa.

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng