DHBK

Gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu 6 tháng cuối năm 2018

10/01/2019 17:16

Sáng 10/01/2019, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu 6 tháng cuối năm 2018 của Nhà trường.

Đến dự buổi gặp mặt có PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu và TS. Phan Minh Đức - Phó Hiệu trưởng, TS. Đoàn Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Trường cùng đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức – Hành chính, lãnh đạo các đơn vị có viên chức nghỉ hưu.


Lãnh đạo Nhà trường tham dự buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trân trọng cảm ơn sự cống hiến của các đồng chí vừa nhận Quyết định về nghỉ chế độ hưu trí đối với sự nghiệp đào tạo của Nhà trường và chúc các đồng chí luôn có sức khoẻ tốt để tiếp tục cống hiến cho xã hội và gia đình, đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí hưu trí vẫn luôn giữ mối liên hệ chặt chẽ với Nhà trường, tiếp tục quan tâm, đóng góp, chia sẻ trong mọi hoạt động của Trường.


Toàn cảnh buổi gặp mặt

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao tặng hoa và quà cho các đồng chí nghỉ hưu trong 6 tháng cuối năm, gồm các đồng chí: Nguyễn Thị Dung, Dương Mộng Hà, Nguyễn Độ, Thái Hoàng Phong, Lê Thị Nhàn.


PGS.TS Đoàn Quang Vinh tặng hoa và quà cho các CBVC nghỉ hưu

Thay mặt những cán bộ hưu trí, đồng chí Dương Mộng Hà đã cảm ơn sự quan tâm của Nhà trường đối với các thế hệ viên chức trong suốt quá trình công tác. “Mặc dù đã nghỉ chế độ nhưng chúng tôi luôn coi mình là thành viên của Trường, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp trí tuệ vì mục tiêu phát triển chung của Nhà trường” – đồng chí Dương Mộng Hà nói.


TS.Dương Mộng Hà phát biểu chia sẻ

Buổi gặp mặt chia tay các đồng chí CBVC nghỉ hưu 6 tháng cuối năm 2018 đã kết thúc trong không khí đầm ấm, tình cảm, để lại nhiều cảm xúc cho CBVC tham dự. Xin kính chúc các đồng chí CBVC nghỉ hưu sống vui khỏe, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè.


Chụp hình lưu niệm

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN