DHBK

Chuỗi sự kiện gồm 3 cuộc thi Viblo Code, Viblo CTF và Viblo May Fest sẽ diễn ra trên nền tảng Viblo

07/04/2020 13:46

         Ngành công nghệ thông tin đã và đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Đồng hành cùng sự phát triển đó, tháng 4 năm 2015, dự án Viblo - một sản phẩm của Sun* - chính thức ra mắt với mục đích tạo ra một nền tảng nơi các kỹ sư, lập trình viên Việt Nam có cơ hội chia sẻ và học hỏi kiến thức chuyên môn bằng chính ngôn ngữ mẹ đẻ. Viblo luôn không ngừng nỗ lực cải thiện dịch vụ, xây dựng cộng đồng và tổ chức những sự kiện công nghệ nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên ngành IT cũng như các lập trình viên giàu kinh nghiệm.

         Tháng 4 này, để kỷ niệm 5 năm hoạt động, với sự đồng hành của Sun*, chuỗi sự kiện gồm 3 cuộc thi Viblo Code, Viblo CTF và Viblo May Fest sẽ diễn ra trên nền tảng Viblo, hứa hẹn mang đến rất nhiều điều thú vị. Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, ba sự kiện lần này sẽ được tổ chức trực tuyến nhằm đảm bảo ở mức cao nhất sức khoẻ và an toàn cho cộng động. Đặc biệt, các phần quà ý nghĩa và có giá trị từ Sun* và Viblo đang chờ đợi người chơi như một cách ghi nhận những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Viblo nói riêng và cộng đồng IT Việt Nam nói chung.

📍Viblo Code Contest - cuộc thi nhằm nâng cao kỹ năng coding và tư duy giải thuật của cá nhân trong các vấn đề lập trình, được tổ chức trên nền tảng trực tuyến Viblo Code. (Thời gian: 20:00 18/4 - 16:00 19/4, Website: https://code.viblo.asia)

📍 Viblo CTF Contest - cuộc thi trực tuyến theo mô hình Capture The Flag nổi tiếng thế giới nơi nhóm người chơi (tối đa 5 thành viên) cần vận dụng khả năng coding cũng như kiến thức chuyên sâu về bảo mật máy tính để cùng giải quyết các vấn đề với mức độ khó khác nhau.  (Thời gian: 12:00 25/4 - 16:00 26/4, Website: https://ctf.viblo.asia)

📍 Viblo May Fest - Viblo May Fest 2020 là sự kiện được tổ chức trong tháng 5, nhằm thúc đẩy việc chia sẻ kiến thức trên nền tảng Viblo. Trong thời hạn quy định (1/5 - 31/5/2020) người tham gia cần đăng 4 bài viết kèm tag #VibloMayFest với nội dung chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cá nhân liên quan đến công nghệ thông tin (không chấp nhận sao chép và bài dịch dưới mọi hình thức).

Chương trình đồng hành cùng với:

- Angel Sponsor: Sun* Inc.

- Media Sponsor: Trung tâm lập trình Zent, CodersX, CodeGym, IViettech, Awesome Academy cùng rất nhiều Promotional Partnerships là các câu lạc bộ IT và các trường Đại học trên khắp cả nước: PTIT, HUST, UET, WRU, HUS, DUT, DTU, EUD, UIT,...