DHBK

Buổi giới thiệu “Chương trình Học bổng Khoa học Công nghệ đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ du học nước ngoài của Tập đoàn Vingroup”

22/04/2019 10:37

Đại học Đà Nẵng trân trọng thông báo và kính mời các Giảng viên, CBCNV, sinh viên và cựu sinh viên tới tham dự Buổi làm việc và Giới thiệu về “Chương trình Học bổng KHCN đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ Du học Nước ngoài  tài trợ bởi Tập đoàn Vingroup”

Thời gian: 14:30, thứ 3 ngày 23/4/2019

Địa điểm: Phòng họp 1, Khu A, Đại học Đà Nẵng, 41 Lê Duẩn, Tp. Đà Nẵng

Thành phần tham gia từ Tập đoàn VinGroup:

1. Bà Bùi Thanh Hạnh - Giám đốc Vận hành Chương trình Phát triển Nguồn lực Công nghệ (confirmed)

2. Bà Hà Thanh An - Phó Giám đốc VinTech City, Công ty Vintech City (to be confirmed)

3. Bà Lê Hồng Nhung - Quản lý Dự án Học bổng Đào tạo sau đại học trong nước (to be confirmed)

Người tham dự: Các giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên cũng như tất cả những ai quan tâm tới các cơ hội du học sau đại học thuộc các ngành KHCN trọng điểm của Chương trình Học bổng KHCN của Vingroup, thuộc Đại học Đà Nẵng và các trường Đại học khác trên địa bàn.

Giới thiệu chung về chương trình:

“Chương trình Học bổng Khoa học Công nghệ Đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ Du học tại Nước ngoài” của Tập đoàn Vingroup có mục tiêu tìm kiếm các tài năng người Việt Nam để bồi dưỡng, phát triển thành những nhân tài có khả năng dẫn dắt sự phát triển KHCN của Việt Nam trong tương lai.

Chương trình Học bổng KHCN sẽ được triển khai trong 11 năm (từ 2019 - 2030), với 1,100 suất học bổng du học toàn phần (tối đa100 suất/năm). Chương trình sẽ đưa các tài năng Việt Nam theo học những chuyên ngành KHCN trọng điểm bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ tại các cơ sở đào tạo xuất sắc ở các quốc gia có nền KHCN phát triển hàng đầu trên thế giới như Hoa Kỳ, Nga, Pháp, Úc, Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc hay Singapore.

Đặc biệt, ứng viên nhận Học bổng KHCN được tài trợ bởi Tập đoàn Vingroup không nhất thiết làm cho Vingroup sau khi tốt nghiệp mà có thể chọn làm cho một cơ quan công lập phi lợi nhuận trong nước tại Việt Nam. Do đó, Chương trình Học bổng KHCN của Vingroup sẽ tạo cơ hội cho các giảng viên, các nhà nghiên cứu được theo học các chương trình đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các trường hàng đầu ở nước ngoài và khi quay về có thể tiếp tục công tác tại các trường/viện nghiên cứu công lập của Việt Nam.

Chi tiết về Chương trình Học bổng KHCN bao gồm danh sách các chuyên ngành được cấp học bổng, các Đại học Mục tiêu và thể lệ, cách thức nộp hồ sơ cũng như hạn nộp hồ sơ có trong tài liệu đính kèm và được đăng trên website của VinUni tại địa chỉ: https://vinuni.edu.vn/vi/hoc-bong-thac-si-tien-si/

Để có thêm thông tin về Chương trình hoặc nếu có câu hỏi, vui lòng liên hệ với Chương trình Học bổng qua email: scholarships@vingroup.net hoặc số điện thoại: (+84 24) 71089779 (Ext: 9029).

Trân trọng thông báo!

Nội dung chương trình:

TT

Nội dung

Thời gian

Đại diện phát biểu

1

Khai mạc, Giới thiệu đại biểu, Giới thiệu Chương trình

14:30 - 14:35

Dẫn chương trình (Đại diện UDN)

2

Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng phát biểu

14:35 - 14:45

Đại diện Đại học Đà Nẵng

3

Giới thiệu tổng quan về dự án hợp tác ĐH

14:45 – 14:55

Bà Hà Thanh An - Phó Giám đốc VinTech City, Công ty Vintech City (to be confirmed)

4

Giới thiệu về Học bổng Du học sau ĐH của Vingroup

14:55 - 15:15

Bà Bùi Thanh Hạnh - Giám đốc Vận hành Chương trình Phát triển Nguồn lực Công nghệ, Tập đoàn VinGroup

5

Hỏi đáp

15:15 – 15:45

Đại diện Vingroup

6

Bế mạc, Chụp ảnh lưu niệm

15:45 – 16:00

Dẫn chương trình, UDN host chụp ảnh