DHBK

CUỘC THI THIẾT KẾ TOÀN CẦU 2023 "TƯỢNG NỮ THẦN TÌNH YÊU"

18/04/2023 20:46

[GLOBAL MONUMENT DESIGN COMPETITION 2023 "GODDESS OF LOVE"]
CUỘC THI THIẾT KẾ TOÀN CẦU 2023 "TƯỢNG NỮ THẦN TÌNH YÊU"
https://vi.vietnamdesign.org.vn/gol-designcontest-rules

Mong muốn mở ra cơ hội tôn vinh và hiện thực hóa những ý tưởng độc đáo của Nhà thiết kế, nâng cao hình ảnh điểm đến du lịch Đà Lạt, được sự tạo điều kiện của UBND tỉnh Lâm Đồng, Cuộc thi Thiết kế Toàn cầu "Tượng Nữ thần Tình yêu" được TTC Hospitality đồng hành phối hợp tổ chức cùng Hiệp hội Thiết kế TP.HCM | Việt Nam (VDAS) và Giải thưởng Thiết kế Việt Nam (VMARK). Đây là sân chơi thể hiện sự sáng tạo và niềm đam mê nghệ thuật, tôn vinh tình yêu và cái đẹp vĩnh cửu, cũng như tạo ra cơ hội quảng bá hình ảnh Khu du lịch Thung lũng Tình yêu nói riêng, thành phố Đà Lạt nói chung trở thành điểm đến văn hóa, khu du lịch hấp dẫn cho du khách trong nước và quốc tế.

GIẢI THƯỞNG:

  • Giải thưởng danh giá được công nhận quốc tế và đánh giá bởi Hội đồng giám khảo là các chuyên gia uy tín từ các Tổ chức, các Hiệp hội thiết kế trong nước & quốc tế.

  • Bằng chứng nhận với chữ ký của Lãnh đạo tập đoàn TTC + đại diện Hiệp hội thiết kế VDAS

  • Giải thưởng tiền mặt và sản phẩm giá trị từ Ban tổ chức gồm:

GIẢI ĐẶC BIỆT :

- 400.000.000VND tiền mặt

- 50.000.000VND voucher sử dụng dịch vụ thuộc hệ thống du lịch TTC

GIẢI SÁNG TẠO (5 giải) :

- 10.000.000VND tiền mặt/giải

- 10.000.000VND voucher/giải, sử dụng dịch vụ thuộc hệ thống du lịch TTC

Lễ trao giải sẽ tổ chức tại Thung lũng tình yêu – Đà lạt, nơi dự kiến sẽ triển khai xây dựng tượng trong tương lai. Các thí sinh đạt giải, nếu là thí sinh trong nước khi tham dự Lễ trao giải sẽ được Hiệp hội thiết kế VDAS hỗ trợ 1/2 chi phí vé máy bay, đi lại & ăn ở. Nếu là thí sinh quốc tế, sẽ tự túc chi phí máy bay sang Việt nam, chi phí ăn ở & đi lại sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ.

Link: Rules | GOL DesignContest | VDAS (vietnamdesign.org.vn)

Đưa tin: Khoa Kiến trúc