DHBK

Thông tin về cuộc thi BIM Archicad 2023

03/04/2023 10:34

Thông tin về cuộc thi BIM Archicad do GreenDS, Graphisoft hợp tác cùng các trường đại học trên cả nước tổ chức dành cho các bạn sinh viên các ngành Kiến trúc, Xây dựng và Kỹ thuật xây dựng:

• Cuộc thi BIM Archicad được tổ chức từ năm 2014 – nay.

• Quy tụ nhiều đội thi đến từ các trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh, Đại học Xây dựng Hà Nội, Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh, Đại học Văn Lang, Đại học Mở TP.HCM, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, Đại học Duy Tân, Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, … thuộc các tỉnh thành trên cả nước. Cuộc thi đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên, hơn 100 đội dự thi thuộc các ngành kiến trúc, Xây dựng và Kỹ thuật xây dựng.

• Truyền thông: Ngoài trang Web chính thức, cuộc thi còn nhận được nhiều sự quan tâm của các trường, các kênh tin tức như Tạp chí Kiến Trúc, Graphisoft, Cộng đồng BIM,…

• Nội dung: Trong cuộc thi, các bạn sinh viên phải hoàn thành thiết kế từ chủ đề của ban tổ chức đưa ra bằng phần mềm BIM Archicad và công nghệ BIM do Graphisoft phát triển. Cuộc thi sẽ trải qua 3 vòng: phát triển ý tưởng cho đến phát triển, hoàn thành ý tưởng bằng BIM Archicad

• Hỗ trợ các bạn sinh viên: GreenDS tổ chức các buổi training cơ bản và chuyên sâu giúp các bạn hoàn thành bài thi tốt nhất. Đây cũng là một sân chơi, nơi giao lưu bổ ích không chỉ của các bạn sinh viên, mà còn là nơi gặp gỡ giữa các công ty, được truyền thông rộng rãi trên nhiều phương tiện khác nhau.

Đây là link đăng ký tham gia:

:https://docs.google.com/.../1FAIpQLScnv0MxD8v.../viewform...

Mời các bạn Sinh viên quna tâm tham gia và liên hệ với Khoa để được hỗ trợ tốt nhất.

Đưa tin: Khoa Kiến trúc