DHBK

Khoa Kiến trúc tổ chức cho sinh viên khóa 15KT bảo vệ đồ án tốt nghiệp đợt tháng 12-2019

06/01/2020 09:49

        Ngày 26 và 27 tháng 12 vừa qua, khoa Kiến trúc đã tổ chức bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2015-2020 thành công tốt đẹp.

        Trong hội đồng bảo vệ tốt nghiệp lần này, ngoài các các giảng viên có chuyên môn cao của khoa, khoa Kiến trúc còn mời thêm ba Kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm của TP Đà Nẵng là KTS. Hồ Phước Phương, KTS. Âu Ngọc Sơn và TS.KTS.Phan Tiến Vinh. Từ đó các bạn sinh viên đã có thêm những chia sẻ thú vị, những bài học quý báu để khi bước chân khỏi ngôi trường đại học, các bạn sẽ vững tâm và tự tin hơn trên con đường sự nghiệp của bản thân.

                                                       Hình ảnh bảo vệ tốt nghiệp ở các Hội đồng

        Đợt bảo vệ tốt nghiệp năm nay có 71 sinh viên tham gia bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp, tuy số lượng các đồ án vượt trội ít hơn năm trước nhưng chất lượng các đồ án tốt nhiệp năm nay tương đối đồng đều và được sự ghi nhận khen ngợi từ các thành viên khách mời là những kiến trúc sư uy tín của TP Đà Nẵng.

        Những kết quả đạt được hôm nay không chỉ là quá trình cố gắng của các bạn trong suốt những năm ngồi trên ghế nhà trường mà còn là sự nhiệt tình, tâm huyết của các thầy cô giáo.

        Mong rằng sau khi tốt nghiệp các bạn có thể vận dụng được những kiến thức mà các thầy cô đã truyền đạt để ứng dụng vào công việc cũng như cuộc sống và trở thành những công dân có ích cho gia đình, xã hội.

                                            Tân kiến trúc sư chụp ảnh lưu niệm với quý thầy cô giáo

        Xin chúc mừng các tân kiến trúc sư của chúng ta! Chúc các bạn thành công trên con đường sự nghiệp, bay cao bay xa trong mọi lĩnh vực mình theo đuổi. Hy vọng rằng con đường sự nghiệp dài phía trước, các bạn sẽ vẫn luôn giữ được tự tin và vững vàng như ngày hôm nay. Một lần nữa xin chúc mừng các bạn.

Tin và bài: Khoa Kiến Trúc.