DHBK

Khoa Kiến trúc chào đón Đoàn giáo sư đến từ Đại học Kogakuin

26/11/2019 22:13

Từ ngày 22 đến 24 tháng 11 vừa qua, Khoa Kiến trúc – Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã đón tiếp và làm việc với đoàn giáo sư đến từ ĐH Kogakuin – Nhật Bản. Đây là chuyến thăm trong khuôn khổ hợp tác, trao đổi thường niên về giáo dục đào tạo giữa khoa Kiến trúc của hai trường.


Đoàn giáo sư ĐH Kogakuin đến thăm Khoa Kiến trúc

Trong chương trình chuyến thăm lần này Đoàn giáo sư ĐH Kogakuin đã có 3 buổi giảng dành cho các bạn sinh viên Khoa Kiến trúc – Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên Khoa Kiến trúc tiếp xúc với phương pháp giảng dạy và giao lưu học hỏi với các giáo sư quốc tế.


Giáo sư Hoshi với giảng viên và sinh viên Khoa Kiến trúc

Giáo sư Ouchida với bài giảng về Kiến trúc hiện đại, Tòa nhà lịch sử, Di sản công nghiệp, Bảo tồn, Đổi mới.


Buổi giảng của Giáo sư Ouchida

Giáo sư Tamura với bài giảng về Giới thiệu Khoa Kiến trúc của Đại học Kogakuin và công nghệ xây dựng tại Nhật Bản.


Buổi giảng của Giáo sư Tamura

Giáo sư Hoshi với bài giảng về Quy hoạch thành phố, Quy hoạch sử dụng đất, Quy hoạch không gian mở, Dự án phát triển đô thị.


Buổi giảng của Giáo sư Hoshi

Đáp lại tình cảm của Đoàn giáo sư đến từ ĐH Kogakuin, Khoa Kiến trúc đã cử các bộ giảng viên đón tiếp và đưa đoàn đi thăm quan một số địa điểm nổi tiếng của Đà Nẵng và Hội An.


Đoàn Giáo sư ĐH Kogakuin thăm bảo tàng Gốm – Hội An

Vào lúc 07h30 ngày 24 tháng 11 năm 2019, Đoàn giáo sư đến từ ĐH Kogakuin đã lên máy bay kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Khoa Kiến trúc – Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN. Chuyến thăm tiếp tục củng cố và làm đẹp thêm mối quan hệ giữa 2 Khoa và 2 Trường. Trong năm tới, Khoa Kiến trúc sẽ tiếp tục cử các sinh viên sang Nhật Bản tham quan và giao lưu học tập vào mùa hè.

Tin và bài: Khoa Kiến trúc