DHBK

“Tỏa Sáng” – Chương trình chào đón tân sinh viên Khoa Kiến Trúc khóa 2019

31/10/2019 10:00

          Tối ngày 26-10-2019 vừa qua, Sinh viên Khoa Kiến Trúc tưng bừng tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên khóa 2019. Với sân khấu thiết kế hoành tráng, chương trình dàn dựng công phu, nội dung phong phú, không khí hiện trường sôi động và rực rỡ như chủ đề của chương trình “Tỏa sáng”, tất cả nói lên tinh thần sáng tạo tuyệt vời và nhiệt huyết đam mê của tập thể sinh viên Khoa Kiến Trúc, là món quà ý nghĩa chào đón các tân sinh viên KT19.
          Về tham dự chương trình có tập thể Lãnh Đạo, Giảng viên của Khoa Kiến Trúc; TS. Tô Văn Hùng nguyên trưởng khoa Khoa Kiến Trúc, nay là Giám đốc Sở Tài nguyên môi trường, chủ tich hội KTS Đà Nẵng; Đại diện câu lạc bộ kiến trúc sư trẻ TP Đà Nẵng và đại diện các đơn vị tài trợ như: Công ty TNHH Lixil Việt Nam; Công Ty TNHH Jibannet Asia; Công ty TNHH MTV Tư vấn Thiết kế và xây dựng Phố Xanh; Công Ty TNHH Mirai Japan Vietnam House; Công ty quà tặng Happy VN; Lớp Tâm REVIT.

                                               Ông Kazuhika đại diện  Công ty TNHH Lixil Việt Nam trao học bổng cho sinh viên


                      TS.KTS. Nguyễn Anh Tuấn đại diện Lãnh đạo Khoa tặng hoa và trao chứng nhận cho các nhà tại trợ

          Chương trình đã tổ chức trao học bổng của các nhà tài trợ cho các bạn sinh viên ưu tú có thành tích học tập tốt. Chương trình có sự tham gia biểu diễn văn nghệ của giảng viên, cựu sinh viên Khoa Kến Trúc, các đơn vị trường bạn như Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng, Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng và sinh viên các khóa của Khoa Kiến Trúc.

                             Tiết mục song ca “Cơn mưa tình yên” do Giảng viên Khoa Kiến Trúc trình bày.

                                                             Tiết mục múa dân gian đến từ trường ĐH Sư Phạm.

          Cùng với sự quan tâm ủng hộ của tập thể Lãnh Đạo, Giảng viên của Khoa Kiến trúc và các đơn vị tài trợ, chương trình chào đón tân sinh viên khóa 2019 đã thành công rực rỡ, để lại những ấn tượng khó quên trong lòng mọi người, đặc biệt là các bạn tân sinh viên khóa 2019. 


                                                                 Tiết mục múa của sinh viên 17KT Khoa Kiến Trúc.


                                                                           Tiết mục Rock đến từ SWAY Band.

          Xin chân thành cảm ơn và kính chúc tập thể Lãnh Đạo, Giảng viên của  Khoa Kiến Trúc, Quý khách mời và các đơn vị tài trợ lời chúc sức khỏe và thành công. Chúc các bạn tân sinh viên mạnh khỏe, vững bước trên con đường đã chọn, tiếp tục viết tiếp những câu chuyện tuyệt vời của Khoa Kiến Trúc. Hẹn gặp lại tại chương trình chào đón tân sinh viên khóa 2020!

 Tin và bài: Khoa Kiến Trúc