DHBK

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG BKDN TECHSHOW 2021 CỦA KHOA CNTT

17/01/2021 23:42

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG “BKDN TECHSHOW 2021”

 

Ngày 16 và 17/1/2021, trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng triển khai Hội nghị Nghiên cứu khoa học và Triển lãm, trình diễn các sản phẩm công nghệ (BKDN Techshow) của học sinh, sinh viên năm 2021. Đây là một hoạt động thường niên, nhằm tạo sân chơi cho sinh viên nhà trường và học sinh THPT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có cơ hội tiếp cận nghiên cứu khoa học và nuôi dưỡng niềm đam mê sáng tạo khoa học kĩ thuật.

Trường Đại học Bách Khoa nói chung và Khoa Công Nghệ Thông Tin nói riêng đã giới thiệu nhiều đề tài nghiên cứu khoa học, nhiều sản phẩm có tính ứng dụng cao, thu hút đông đảo sự tham gia của nhiều người.

Ban chấp hành LCĐ Khoa CNTT tại sự kiện BKDN Techshow 2021

Đến với Hội nghị Khoa học và Triển lãm công nghệ 2021, Khoa Công Nghệ Thông Tin đã giới thiệu nhiều sản phẩm Khoa học – Công nghệ do chính các giảng viên, sinh viên phát triển và chế tạo.

Mô hình máy in 3D

Mô hình robot nhặt bóng

Mô hình xe tự hành

Trước khi Hội nghị Khoa học và Triển lãm Công nghệ bắt đầu, đội ngũ các thành viên BCH LCĐ Khoa CNTT đã rất tích cực trong việc chuẩn bị, trang trí và trưng bày các sản phẩm công nghệ, poster nghiên cứu khoa học, poster tuyển sinh...

Góc trưng bày những món quà ý nghĩa của Khoa CNTT

Các thành viên BCH LCĐ đang tích cực chuẩn bị sản phẩm công nghệ

Trang trí poster và ảnh lưu niệm

Đến với gian hàng công nghệ Khoa CNTT, các bạn sinh viên và học sinh THPT hào hứng checkin cùng với các hashtag #ITF #Khoa Công nghệ thông tin #BKDN. Không chỉ riêng thành phần học sinh, sinh viên tham dự, rất nhiều thầy cô đã ghé thăm và ủng hộ nhiệt tình. Trong sự kiện năm nay, các bạn học sinh không chỉ được giải đáp thắc mắc về các ngành học, tham quan các công trình, dự án nghiên cứu khoa học, thử sức với các game trí tuệ,.. mà còn có cơ hội mang về cho mình những phần quà xinh xắn như: móc khóa, sổ tay, huy hiệu,...

Thầy PGS.TS. Nguyễn Tấn Khôi - trưởng khoa CNTT ghé thăm gian hàng

Thầy PGS.TS. Nguyễn Tấn Khôi cùng BCH LCĐ Khoa

Thầy TS. Phạm Minh Tuấn cùng BCH LCĐ Khoa

Check – in cùng với standee

Các bạn học sinh, sinh viên check-in tại gian hàng khoa

Cùng với đó, khoa CNTT còn tổ chức nhiều minigame thú vị cho các bạn học sinh, sinh viên tham gia và có những phần quà vô cùng hấp dẫn như: sạc dự phòng, chuột không dây, tấm lót chuột, sổ tay, móc khoá, huy hiệu,.. Các minigame được các bạn học sinh và sinh viên hưởng ứng rất nhiệt tình.

Có rất nhiều học sinh, sinh viên tham gia minigame và đem phần thưởng về, các minigame này đều là các trò chơi trí tuệ do chính các bạn sinh viên trong Khoa thiết kế, lập trình.

Các bạn học sinh, sinh viên rất hào hứng với trò chơi trí tuệ, sản phẩm khoa học - công nghệ của Khoa

Đặc biệt trong chương trình có phần random con số may mắn với các phần quà hết sức hấp dẫn. Sau khi check-in và comment một số may mắn bất kỳ vào page IT Media, ai cũng mong chờ kết quả. Vào 16h ngày 16/1 các giải thưởng đã thuộc về những học sinh, sinh viên may mắn nhất.

Phó Bí thư LCĐ - Mai Thế Viễn đang công bố các con số may mắn

Hai giải Ba với giải thưởng mỗi giải là 1 tấm lót chuột và 1 huy hiệu

Giải Nhì gồm 1 chuột không dây và 1 huy hiệu

Giải Nhất gồm một Pin sạc dự phòng + Huy hiệu thuộc về nữ sinh viên may mắn Khoa CNTT

Hội nghị Nghiên cứu khoa học và Triển lãm các sản phẩm công nghệ (BKDN Techshow) 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp nhờ có sự quan tâm của các thầy cô trong khoa, sự tham gia nhiệt tình và sôi nổi của tất cả các bạn học sinh, sinh viên trên khắp địa bàn Thành phố Đà Nẵng. Chắc chắn rằng, sau 2 ngày ý nghĩa này, các bạn học sinh, sinh viên sẽ có định hướng tốt hơn cũng như nuôi dưỡng phát huy niềm đam mê khoa học để có thể cống hiến nhiều hơn nữa cho Khoa CNTT và trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng.