DHBK

Nhà báo Trần Ngọc được ủy quyền trao học bổng cho sinh viên khoa Công nghệ Thông tin vượt khó trong học tập

08/12/2020 20:39

Sáng ngày 07/12/2020, Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã tổ chức trao 1.000USD học bổng cho các bạn sinh viên vượt khó do chị T.T.Q.G (Christine T.) trao tặng.

Ảnh có chứa người, trong nhà, bàn, phòng hội nghị

Mô tả được tạo tự động
Toàn cảnh sự kiện

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Nguyễn Tấn Khôi – Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin gởi lời cảm ơn đến chị T.T.Q.G và gia đình, từ xa xôi, Chị vẫn luôn quan tâm theo dõi tình hình dịch bệnh rồi thiên tai và đã quyết định dành các suất học bổng này cho sinh viên của Khoa.

PGS.TS Nguyễn Tấn Khôi chúc mừng các bạn sinh viên được xét trao học bổng lần này và mong các bạn xứng đáng với tình cảm của chị T.T.Q.G và gia đình.

Được biết, học bổng này được chị T.T.Q.G (cựu học sinh trường THPT Phan Châu Trinh, niên khóa 1988-1991), là học sinh cũ của Nhà báo Trần Ngọc, hiện đang định cư ở nước ngoài, gửi tặng 04 suất, mỗi suất 250USD cho sinh viên Khoa Công nghệ thông tin có hoàn cảnh khó khăn, gia đình các em hoặc chịu ảnh hưởng của đại dịch do dịch Covid – 19, hoặc chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ liên tiếp ở miền Trung.

Nhà báo Trần Ngọc cho biết, anh được chị T.T.Q.G ủy quyền trao tặng những suất học bổng đến các bạn sinh viên. Anh mong những suất học bổng này sẽ kịp thời giúp các em vơi bớt khó khăn trong cuộc sống, bớt gánh nặng cho gia đình.

Học bổng được chị T.T.Q.G gửi gắm nhiều tình cảm sẻ chia và điều mong nhất vẫn là tiếp thêm động lực để các em phấn đấu vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Tiếp tục truyền cảm hứng cho thế hệ đàn em, theo đuổi đến cùng một chuyên ngành của thời đại.

Ảnh có chứa người, trong nhà, nhóm, con người

Mô tả được tạo tự động
Trao học bổng và chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên

Trong niềm vui khi nhận được học bổng lần này, Sinh viên Lê Đức Trình – lớp 17T3 chia sẻ “Em rất vui và bất ngờ khi biết tin được học bổng này. Kỳ tới em bắt đầu vào chuyên ngành nên nhờ có học bổng, em sẽ bớt lo lắng về vấn đề học phí cũng như chi phí hàng ngày.

Em sẽ có nhiều thời gian để chú tâm vào học hơn nhằm cải thiệt kết quả học tập cũng như nâng cao kiến thức chuyên ngành hơn nữa. Thật sự em rất biết ơn chị T.T.Q.G và gia đình, chú Trần Ngọc và các Thầy cô của Khoa Công nghệ Thông tin. Em hứa sẽ cố gắng phấn đấu học tập thật tốt để xứng đáng với niềm tin yêu của quý anh, chị và thầy cô.”

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN