DHBK

ĐÊM HỘI CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 2020 - CHUNG KẾT CUỘC THI “NÉT ĐẸP IT”

19/11/2020 22:27

Cuối tuần ngày 15/11/2020 vừa qua, sự kiện truyền lửa được tổ chức bởi LCĐ khoa CNTT đã chính thức khép lại. Với mong muốn tạo một sân chơi năng động, bổ ích cho sinh viên trong khoa, chào đón tân sinh viên khóa 20 vừa bước vào ngưỡng cửa đại học, tiếp nối niềm nhiệt huyết và đam mê Công nghệ thông tin. Đêm hội với sự tham gia của hơn 400 sinh viên IT đã diễn ra vô cùng thành công và đặc sắc. Hãy cùng lắng đọng cảm xúc và ôn lại những kỷ niệm không thể nào quên trong đêm hội này nhé!

 

Chung kết Cuộc thi “Nét đẹp IT”

Mở đầu chương trình là lời phát biểu đến từ thầy Nguyễn Tấn Khôi, Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Trưởng khoa CNTT. Thầy cho rằng: “Các bạn sinh viên cần phát huy nhiệt huyết tuổi trẻ, say mê sáng tạo trong học tập và tiếp tục hình thành những kỹ năng nghề nghiệp, tích cực tham gia các hoạt động sự kiện, bồi dưỡng kỹ năng sống cho bản thân. Hòa nhập với môi trường học tập trẻ trung, năng động, để sau này khi ra trường có thể thành công vững chắc trong tương lai.”. Kèm theo đó là một lời chúc thân thương gửi đến các bạn tân sinh viên khóa 20 sau một hành trình dài để bước vào ngưỡng cửa đại học.

Thầy Nguyễn Tấn Khôi phát biểu

Trong chương trình, cùng với những phần tài trợ to lớn từ các doanh nghiệp, các đại diện đã trao tặng học bổng cho những sinh viên có thành tích cao như: đạt giải trong các kỳ thi Olympic 2019, điểm trung bình tích lũy cao nhất trong khóa, tân sinh viên thủ khoa trong kỳ thi Tuyển sinh đại học 2020, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn,…

Học bổng  VNG

Học bổng FPT

Học bổng KMS

 

Học bổng BAP

Chung kết cuộc thi "Nét đẹp IT" đã diễn ra hết sức nổi bật và vô cùng hấp dẫn. Với sự tham gia của 13 đội chơi đến từ các Chi đoàn trực thuộc khoa CNTT. Cùng phần thi trình điễn thời trang kết hợp trang phục tự thiết kế - những bộ trang phục mang đậm phong cách sinh viên IT đã được các thí sinh tái hiện hoàn toàn mới lạ, tinh tế và độc đáo. Các đội thi đã góp phần tạo nên một màu sắc sinh động trong đêm hội chào đón tân sinh viên. Hãy cùng điểm qua những đội thi xuất sắc nhất với những kết quả vô cùng ấn tượng.

 • Giải thưởng cuộc thi "Nét đẹp IT":
  • Giải nhất: 19TCLC_DT4
  • Giải nhì: 19TCLC_DT3
  • Giải ba: 19TCLC_DT5

 

Cặp đôi đến từ chi đoàn 19TCLC_DT4 – đạt giải nhất cuộc thi “Nét đẹp IT”

 • Giải thưởng cuộc thi bình chọn qua ảnh:
  • Giải nhất: 19TCLC_DT3
  • Giải nhì: 19TCLC_DT4
  • Giải ba: 19TCLC_DT2
  • Giải khuyến khích: 19TCLC_DT5 & 20TCLC_DT5

Cặp đôi đến từ chi đoàn 19TCLC_DT3 – đạt giải nhì cuộc thi “Nét đẹp IT”

 • Giải thưởng cuộc thi trang phục thiết kế:
  • Giải nhất: 19TCLC_DT4
  • Giải nhì: 19TCLC_DT3
  • Giải ba: 18TCLC_Nhat (1)
  • Giải khuyến khích: 19TCLC_DT5 &  18TCLC_Nhat (2)

Cặp đôi đến từ chi đoàn 19TCLC_DT5 – đạt giải ba cuộc thi “Nét đẹp IT”

Không thể không kể đến những tiết mục văn nghệ giao lưu hết sức đặc sắc đến từ các sinh viên trong khoa. Qua đó, càng thấy sinh viên IT ngày càng trẻ trung, năng động và đa tài. Thông qua những phần biểu diễn kết hợp giữa các Chi đoàn với nhau, sự gắn kết, thân thiện giữa các sinh viên trong khoa ngày càng vững mạnh.

Cuối cùng là phần truyền lửa đến từ các sinh viên khóa 16, một cái kết tuyệt đẹp để tiếp nối cho những khởi đầu mạnh mẽ. Một đêm hội tụ và kết nối những bậc tiền bối sắp sửa xa rời môi trường đại học với các tân sinh viên vừa bước vào trường đã trôi qua thật ấm cúng và trọn vẹn. Không chỉ có các sinh viên năm cuối, chuyên mục “gieo ngọn lửa đam mê” đến với tân sinh viên còn có sự góp mặt của các anh chị cựu sinh viên. Những ITers đã ra trường vẫn dành thời gian của mình để chung vui cùng mọi người. Thật là quý báu phút giây này!

Những đóa hoa đăng được thắp sáng

 

Bạn Lê Minh Đức – sinh viên khóa 16 phát biểu

 

Các cựu sinh viên tham gia truyền lửa cùng mọi người

Chắc hẳn qua đêm hội, các bạn tân sinh viên đã phần nào nhận được ngọn lửa đam mê từ các anh chị. Hành trình phía trước cũng giống như một cuộc thi chạy mà mỗi người chỉ được cầm ngọn đuốc một lần trong suốt hành trình. Vì thế hãy ghi nhớ: Đừng bao giờ để ngọn lửa ấy vụt tắt!