DHBK

Lễ đón nhận Chứng nhận chất lượng Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA cho 4 chương trình đào tạo của Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng

09/10/2018 07:33

Sáng 08/10/2018, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Chứng nhận chất lượng Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA cho 4 chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật Điện-Điện tử, Kỹ thuật Điện tử-Viễn thông, Công nghệ Thông tin, Kỹ thuật Dầu khí và Khánh thành Văn phòng tài nguyên Đảm bảo chất lượng giáo dục NQS4I.


Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của PGS.TS Nantana Gajaseni - Chủ tịch Hội đồng Đảm bảo chất lượng (ĐBCL) và Giám đốc điều hành Mạng lưới các trường ĐH khu vực Đông Nam Á; GS.TSKH Bùi Văn Ga - nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; PGS.TS Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc ĐHĐN; GS.TS Trần Văn Nam - nguyên Giám đốc ĐHĐN; PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa-ĐHĐN; GS.TS Lê Kim Hùng - nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa; Đại diện lãnh đạo Lãnh sự quán Lào, các Sở, ban, ngành của Thành phố Đà Nẵng, Quận Liên Chiểu và một số trường THPT; Đại diện lãnh đạo các Ban chức năng, Trung tâm trực thuộc và các cơ sở giáo dục ĐH thành viên của ĐHĐN; Đại diện lãnh đạo, giảng viên và sinh viên các Phòng, Khoa, Trung tâm và các Bộ môn có CTĐT được trao chứng nhận cùng đông đảo doanh nghiệp, đối tác và các cơ quan thông tấn báo, đài.


PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, PGS-TS Đoàn Quang Vinh- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gởi lời cảm ơn đến Hội đồng Đảm bảo chất lượng Mạng lưới các trường ĐH khu vực Đông Nam Á đã hỗ trợ, đồng hành cùng với Nhà trường trong tiến trình hội nhập và kiểm định chất lượng quốc tế; cám ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Đại học Đà Nẵng và đặc biệt ghi nhận những nỗ lực của các Khoa, ngành có CTĐT tham gia vào công tác kiểm định và đạt được chứng nhận vinh dự này. Thầy cũng nhấn mạnh rằng “Với tầm nhìn hướng tới là một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á với nhiều ngành mũi nhọn trong các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động và hết sức coi trọng công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA của khối ASEAN”.

Thay mặt lãnh đạo ĐHĐN, PGS.TS Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng gửi lời chúc mừng nồng nhiệt, ghi nhận và biểu dương thành tích đạt được của Nhà trường, đặc biệt là các cán bộ lãnh đạo,quản lý, các thầy cô giáo, sinh viên của các Khoa, Bộ môn có CTĐT được công nhận đạt chất lượng theo tiêu chuẩn AUN-QA.


PGS.TS Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng phát biểu chúc mừng

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nantana Gajaseni - Chủ tịch Hội đồng đảm bảo chất lượng (ĐBCL) Mạng lưới các trường ĐH khu vực Đông Nam Á phát biểu chúc mừng thành công của các CTĐT, các thầy cô giáo và sinh viên Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng và bày tỏ mong muốn các CTĐT sẽ tiếp tục phát huy những mặt mạnh, không ngừng cải tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người học, các bên liên quan và thị trường giáo dục, nhân lực của khu vực Asean và thế giới.


PGS.TS. Nantana Gajaseni - Chủ tịch Hội đồng đảm bảo chất lượng (ĐBCL) Mạng lưới các trường ĐH khu vực Đông Nam Á phát biểu


PGS.TS Nantana Gajaseni trao Chứng nhận đạt chất lượng Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn chất lượng AUN
-QA choCTĐT ngành Kỹ thuật Điện-Điện tử


PGS.TS Nantana Gajaseni trao Chứng nhận đạt chất lượng Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn chất lượng AUN
-QA choCTĐT ngành Điện tử-Viễn thông


PGS.TS Nantana Gajaseni trao Chứng nhận đạt chất lượng Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn chất lượng AUN
-QA cho CTĐT ngành Công nghệ thông tin


PGS.TS Nantana Gajaseni trao Chứng nhận đạt chất lượng Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn chất lượng AUN
-QA cho CTĐT ngành Kỹ thuật Dầu khí


PGS.TS Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc ĐHĐN, PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và GS.TS. Lê Kim Hùng - nguyên Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng hoa, trao biểu trưng danh dự cho PGS.TS Nantana Gajaseni vì những đóng góp to lớn đối với sứ mệnh ĐBCL và kiểm định giáo dục đối với Trường ĐH Bách khoa – ĐHĐN và các Trường ĐH trong khu vực ASEAN

Cũng trong sáng nay, Nhà trường đã khánh thành Văn phòng Tài nguyên Đảm bảo chất lượng giáo dục NQS4I (Network of QA Sharing 4 Improvement) với mục tiêu: Đảm bảo chất lượng để Chia sẻ - Học tập – Hợp tác – và Cải tiến. Việc khánh thành Văn phòng NQS4I nhằm mục đích Hỗ trợ nguồn lực đảm bảo chất lượng cho các cơ sở giáo dục đại học; Chia sẻ tài nguyên đảm bảo chất lượng trong Việt Nam và khối ASEAN; Tham gia các hoạt động đảm bảo và kiểm định chất lượng dựa trên nguyên tắc và quy định đảm bảo chất lượng giáo dục đại học của quốc gia, ASEAN và quốc tế.


Khánh thành Văn phòng Tài nguyên Đảm bảo chất lượng giáo dục NQS4I


PGS.TS Phạm Văn Tuấn – Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giới thiệu về các nguồn tài nguyên đang được trưng bày tại Văn phòng
NQS4I

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng