DHBK

Khai mạc Trại công nghệ Hackathon “IdeaHunter 2018”

04/10/2018 07:49

Chiều ngày 03/10/2018, tại Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách Khoa- Đại học Đà Nẵng, trại công nghệ Hackathon “IdeaHunter 2018” hot nhất mùa thu năm nay chính thức được diễn ra.


Khu vực “check in” trại công nghệ Hackathon “IdeaHunter 2018”

IdeaHunter 2018 là sân chơi Hackathon quy tụ những ý tưởng công nghệ táo bạo, có khả năng phát triển kinh doanh cao trên các lĩnh vực AI, Blockchain, IoT, Games, Webs và Apps của chính các bạn trẻ trong cộng đồng công nghệ trên khắp cả nước. Chương trình được tổ chức bởi Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng kết hợp cùng công ty Cổ phần Tin học và Xuất – Nhập khẩu BAP kéo dài từ ngày 03/10 đến ngày 06/10 tại thành phố Đà Nẵng. Trải qua 48 giờ Hackathon cùng sự đồng hành của các cố vấn thực-chiến về công nghệ lẫn kinh doanh, IdeaHunter là sân chơi vô cùng giá trị và thú vị để các hackers biến ý tưởng công nghệ thành sản phẩm thực tiễn. Những ý tưởng sáng giá này sẽ được trình bày để kêu gọi đầu tư trước ban giám khảo của chương trình, là những diễn giả đến từ các ông trùm công nghệ hàng đầu như Google, Microsoft, Giao Hàng Nhanh và các nhà đầu tư công nghệ trong nước và ngoài nước.


Ban tổ chức hướng dẫn cho các sinh viên tham gia trại Hackathon về giờ giấc làm việc và sinh hoạt trong những ngày diễn ra sự kiện

Các ý tưởng xuất sắc nhất sẽ nhận được tổng giải thưởng với giá trị lên đến 200.000.000 VNĐ cùng các giải thưởng hiện vật khác và một chuyến tham quan triễn lãm công nghệ Japan IT Week tại Tokyo, Nhật Bản cho trưởng nhóm xuất sắc nhất.

Những thành phẩm xuất sắc và diễn biến vòng chung kết IdeaHunter 2018 sẽ được tiếp tục cập nhật vào ngày 06/10.

Một số hình ảnh của Trại công nghệ Hackathon “IdeaHunter 2018”:

Tin,bài: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN