DHBK

Phiên họp thứ 9 Hội đồng Trường Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng

19/09/2022 10:11

Chiều ngày 14/9/2022, Hội đồng Trường Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã tiến hành phiên họp thứ 9 tại phòng khách khu A.


Toàn cảnh phiên họp thứ 9  Hội đồng Trường Trường Đại học Bách khoa

Phiên họp có sự tham dự của 14/19 thành viên, dưới sự chủ trì của PGS.TS Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường. Đây là phiên họp nhằm báo cáo và thảo luận việc triển khai các hoạt động chiến lược theo Nghị quyết của phiên họp thứ 8 và thông qua các nội dung quan trọng của Nhà trường trong thời gian tới.


PGS.TS Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì phiên họp

Tại phiên họp, PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường, thành viên Hội đồng Trường báo cáo kết quả triển khai tình hình thực hiện các quyết nghị trong phiên họp lần 8 của Hội đồng Trường. Báo cáo đã nêu rõ kết quả thực hiện của từng chủ trương và lộ trình thực hiện các chủ trương đã được thông qua ở phiên họp lần 8. Đồng thời, báo cáo các hoạt động nổi bật của Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng trong quý 3 năm 2022 thông qua video được Trung tâm Học liệu và Truyền thông tổng hợp và biên tập.

Ảnh có chứa văn bản, bàn, đang ngồi, trong nhà

Mô tả được tạo tự động
PGS.TS. Đoàn Quang Vinh - Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo kết quả hoạt động quý 3/2022

Trong phiên họp lần này, các dự thảo về chủ trương đã được đưa ra thảo luận như: Cho phép ông Nguyễn Bảo Long thôi giữ chức thành viên Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025 và đề xuất với Hội đồng Đại học Đà Nẵng về việc thay thế các thành viên đương nhiên (đại diện cơ quan chủ quản và đại diện người học); Kéo dài thời gian giữ chức vụ và nhiệm kỳ Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa – ĐHĐN của PGS.TS Đoàn Quang Vinh cho đến khi đến tuổi nghỉ hưu theo quy định; Triển khai các công tác về quy hoạch nhân sự; Xây dựng kế hoạch và triển khai quy trình bổ nhiệm Hiệu trưởng mới; Xây dựng thông điệp và truyền thông hình ảnh Nhà trường đến các bên liên quan; Phối hợp với các cơ sở ngoại ngữ lớn, uy tín để nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên; Chuẩn bị cho việc kiểm định chất lượng giáo dục của Nhà trường theo tiêu chuẩn Hcéres; Thảo luận giải pháp nâng cao thu nhập cho cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Ảnh có chứa rèm, người, người đàn ông, trong nhà

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa bàn, trong nhà, người, làm việc

Mô tả được tạo tự động
Các thành viên Hội đồng trường trình bày dự thảo các quyết nghị

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc các thành viên đã tiến hành thảo luận và đưa ra nhiều ý kiến góp ý thiết thực cho các dự thảo. Đặc biệt các dự thảo về xây dựng thông điệp của Trường, nâng cao thu nhập cho người lao động và giải pháp phối hợp với các Trung tâm ngoại ngữ uy tín để nâng cao năng lực ngoại ngữ của sinh viên được các thành viên Hội đồng Trường quan tâm và dành nhiều thời gian để thảo luận.

Phiên họp đã nhận được 100% tán thành từ các thành viên tham gia thông qua quyết nghị của Hội đồng Trường.

Kết thúc phiên họp, thay mặt Hội đồng Trường, PGS.TS Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã gửi lời cảm ơn đến ông Nguyễn Bảo Long – Người vừa thôi giữ chức thành viên Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2020-2025, thời gian qua đã tham gia tích cực và đóng góp nhiều ý kiến liên quan đến người học cho Hội đồng trường giúp xây dựng những chính sách, chủ trương phù hợp với người học.


PGS.TS Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường tặng hoa và quà lưu niệm cho ông Nguyễn Bảo Long.

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN