DHBK

Tiếp và làm việc với Công ty TNHH Công Nghiệp Phú Thuận Toàn (Fullwei Group)

15/09/2022 07:44

Sáng ngày 09/09/2022, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã có buổi tiếp và làm việc với Công ty TNHH Công Nghiệp Phú Thuận Toàn thuộc Tập đoàn Fullwei, Đài Loan (Trung Quốc) và Hội Thương mại Đại Loan tại Đà Nẵng. Buổi làm việc nhằm trao đổi các nội dung có thể hợp tác giữa các bên.


Toàn cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN có PGS.TS. Phạm Quốc Thái - Trưởng khoa Khoa Cơ khí giao thông và TS. Phan Thành Long - Phó Trưởng khoa Khoa Cơ khí giao thông, PGS. TS. Phạm Anh Đức - Trưởng khoa Khoa Quản lý Dự án, TS. Ngô Ngọc Tri - Phó Trưởng khoa Khoa Quản lý Dự án, TS. Huỳnh Nhật Tố - Trưởng Bộ môn Quản lý Công nghiệp, Khoa Quản lý Dự án, TS. Đào Duy Tuấn, giảng viên khoa Điện tử - Viễn Thông; Về phía CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHÚ THUẬN TOÀN (FULLWEI Group), có đại diện của công ty Phó Tổng Giám đốc Ông Wang Sheng Hung, và Giám đốc Phòng Tổng Giám đốc Bà Mandy Chen; Về phía Hội Thương mại Đại Loan tại Đà Nẵng, có Ông Steven Hsu là Hội trưởng Hội Thương mại Đại Loan tại Đà Nẵng.


PGS.TS. Phạm Quốc Thái - Trưởng khoa Khoa Cơ khí Giao thông chủ trì cuộc họp

Tại buổi tiếp, PGS.TS. Phạm Quốc Thái – Trưởng khoa Khoa Cơ khí Giao thông đã giới thiệu tổng quan về nhà trường, số lượng sinh viên tốt nghiệp hằng năm, các cơ hội hợp tác giữa 2 bên.

PGS. TS. Phạm Anh Đức cũng đã giới thiệu về cơ hội hợp tác, cần tăng cường trao đổi, nắm bắt thông tin giữa các bên để cho việc hợp tác được cụ thể và hiệu quả.


Mandy Chen, Giám đốc - Phòng Tổng Giám đốc – Giới thiệu về Công ty TNHH Công nghiệp Phú Thuận Toàn (FullWei) Việt Nam

Giám đốc Phòng Tổng Giám đốc Bà Mandy Chen đã giới thiệu về đôi nét về Công ty, các sản phẩm Công ty đang sản xuất ở Việt Nam như ống xả, linh kiện ô tô và xe máy với quy mô lớn, cung cấp cho các thương hiệu oto nổi tiếng như Honda và Hyundai. Sắp tới Công ty sẽ tiếp tục sản xuất Pin, động cơ điện, các thiết bị điện, điện tử dùng cho ô tô điện. Tập đoàn Fullwei có Công ty TNHH Công Nghiệp Fullwei Việt Nam, Công ty TNHH Công nghiệp Phú Thuận Toàn - chi nhánh Bắc Ninh và  Công ty TNHH Công nghiệp Phú Thuận Phong, và Công ty TNHH Công nghiệp Phú Thuận Toàn là công ty đang xây dựng sắp khai trương ở Khu Công nghiệp Hòa Khánh. Trong tương lai, công ty mong muốn thúc đẩy các các chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN và công ty Phú Thuận Toàn.

Phó Tổng Giám đốc Ông Wang Sheng Hung cũng cho biết thêm trong tương lai ngành công nghiệp ô tô và các lĩnh vực điện tử của Công ty TNHH Phú Thuận Toàn rất cần bồi dưỡng nguồn nhân lực ưu tú tại địa phương, hy vọng thông qua sự hợp tác với nhà trường, có thể tuyển dụng nhân tài chuyên ngành về Cơ khí Giao thông cũng như hợp tác trong công tác đào tạo và thực tập. Trong tương lai, hy vọng có thể thúc đẩy mối quan hệ hợp tác trong các dự án giữa trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng và Công ty TNHH Công nghiệp Phú Thuận Toàn..

Ông Steven Hsu là Hội trưởng Hội Thương mại Đại Loan tại Đà Nẵng cho biết, đây là cơ hội rất tốt để trao đổi thông tin thêm về nhà Trường với Hội, trong tương lai có cơ hội hợp tác như gửi sinh viên đến các công ty Đài Loan tại miền Trung thực tập, học tập về công nghệ.

Tại buổi làm việc, hai bên bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng việc hợp tác sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển của Nhà trường, Doanh nghiệp. Hai bên cũng thống nhất sẽ xúc tiến ký kết ghi nhớ hợp tác để sớm triển khai các hoạt động hợp tác.

A group of people posing for a photo in front of a green screen

Description automatically generated
Chụp ảnh lưu niệm

Tin, ảnh:  Khoa Cơ khí Giao thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN