DHBK

Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2023 - Khoa Xây dựng Công trình thủy

19/03/2023 11:31

Hôm nay ngày 18/03/2023 , buổi Lễ Tốt nghiệp - Trao bằng tại Trường Đại học Bách Khoa, ĐHĐN đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Đây cũng là ngày các cựu sinh viên WREF chính thức bước đi trên một hành trình mới, bắt đầu một cột mốc quan trọng trong chặng đường sự nghiệp của các tân kỹ sư, là khoảnh khắc được đền đáp sau 4,5 năm đèn sách miệt mài.

Tốt nghiệp không phải là kết thúc, chỉ là mỗi chúng ta sẽ bước đến cánh cửa khác, cánh cửa của riêng mình, không đồng hành cùng nhau trên chặng đường còn lại. Thật xúc động và vui mừng khi ngày hôm nay là ngày các anh chị K18 tốt nghiệp cầm trên tay tấm bằng - minh chứng cho những nỗ lực cố gắng trong suốt gần 5 năm tại mái trường DUT.

Trong không khí hân hoan và tự hào ấy, chúc các tân kỹ sư khoa Xây dựng Công trình thủy sẽ luôn tự tin và gặt hái được nhiều thành công trên hành trình sắp tới.

Cùng trong hoạt động lễ trao bằng, Khoa Xây dựng Công trình thủy cũng đã tổ chức đón tiếp các bạn cựu sinh viên vừa mới tốt nghiệp tại văn phòng Khoa. Nhân dịp này, tập thể lớp 20X2 LT đã trao phần quà là suất học bổng trị giá 5.000.000đ cho các bạn sinh viên của Khoa. Đây là nguồn động viên rất lớn cho các bạn sinh viên đang theo học.

Một số hình ảnh đẹp tại buổi lễ trao bằng.