DHBK

Gặp mặt và trao đổi giữa nhà tuyển dụng và tân kỹ sư

31/05/2022 15:02

 

Chiều ngày 28/05/2022, các nhà tuyển dụng đến từ các công ty CP TV & XD GIS và công ty CP Thành Đạt đã đến thăm và làm việc tại văn phòng Khoa Xây dựng Công trình Thuỷ – Trường Đại học Bách khoa_ĐHĐN.

Với mong muốn tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên đang và sẽ chuẩn bị tốt nghiệp, Khoa Xây dựng Công trình Thuỷ đã đẩy mạnh liên kết với các Công ty, doanh nghiệp đem đến cho sinh viên những cơ hội việc làm trước và ngay khi tốt nghiệp.

Đến với buổi họp mặt, đại diện phía các công ty tuyển dụng có Ông Trần Bá Thắng – Giám đốc công ty CP TV & XD GIS; Ông Trần Bảo Thu – Tổng giám đốc công ty CP Thành Đạt.

Hình ảnh: Các đại diện đến từ các Công ty và doanh nghiệp.

Về phía Khoa có sự tham dự của thầy Đoàn Viết Long – Phó trưởng Khoa XD Công trình thủy.

Hình ảnh: Thầy Đoàn Viết Long_Phó trưởng Khoa XD Công trình thủy

Tại buổi làm việc về phía Công ty bày tỏ sự vui mừng khi được tới làm việc với Khoa XD Công trình Thủy, nhờ Khoa kết nối với các Tân kỹ sư để tuyển 06 vị trí làm việc cho ngành Kỹ thuật XD Công trình Thủy02 vị trí cho ngành Kỹ thuật Xây dựng (THXD) với mức lương rất hấp dẫn. Bên cạnh đó, đại diện công ty mong muốn sau buổi trao đổi này, hai bên sẽ có các hoạt động cụ thể, tiến tới hợp tác lâu dài trên nhiều lĩnh vực để tìm kiếm nguồn nhân sự đáp ứng nhu cầu phát triển của Công ty, cũng như đảm bảo cơ hội việc làm cho các bạn Tân kỹ sư và giúp sinh viên Nhà trường thực tập và có việc làm tại doanh nghiệp ngay từ khi còn trên ghế nhà trường.

 

Hình ảnh: Trao đổi giữa Nhà tuyển dụng, Khoa và Tân kỹ sư

Buổi trò chuyện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng, đây sẽ là cơ hội tốt cho các bạn Tân kỹ sư tìm kiếm cơ hội việc làm và phát triển bản thân, đồng thời đây cũng là cơ hội cho các bạn Tân sinh viên đang có nguyện vọng thi tuyển vào Trường Đại Bách khoa và Khoa XD Công trình Thuỷ có thể hiểu và biết rõ hơn về Khoa và các ngành đào tạo.