DHBK

Sinh viên Lê Chí Hiếu (13X2) giành giải nhất môn thi Sức bền vật liệu – Kỳ thi Sinh viên giỏi Đại học Đà Nẵng 2018

27/04/2018 16:29

Kỳ thi Sinh viên giỏi Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) là sự kiện truyền thống có ý nghĩa được tổ chức 02 năm/lần nhằm xây dựng và phát triển phong trào thi đua học tập trong sinh viên (SV); củng cố và hoàn thiện kiến thức căn bản; nâng cao kiến thức và kỹ năng các môn khoa học tự nhiên, kỹ thuật, kinh tế, khoa học xã hội nhân văn, khoa học Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh và ngoại ngữ, trọng tâm là các môn cơ sở ngành làm nền tảng vững chắc cho quá trình học tập; động viên cổ vũ SV phấn đấu học tập đạt kết quả cao. Năm nay, ĐHĐN tiếp tục tổ chức thành công Kỳ thi sinh viên giỏi ĐHĐN năm 2018 vào ngày 08 tháng 4 năm 2018 tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà nẵng.


Nghi thức khai mạc Kỳ thi

Tham dự kỳ thi có 1777 thí sinh, trong đó có 27 em là học sinh trung học phổ thông (THPT) đến từ các trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, Phan Châu Trinh, Hoàng Hoa Thám của thành phố Đà Nẵng tham gia dự thi môn Ngôn ngữ lập trình (cùng với 116 thí sinh là sinh viên ĐHĐN). Đây chính là điểm mới của Kỳ thi năm nay nhằm tạo cơ hội giao lưu, học hỏi giữa sinh viên ĐHĐN với học sinh các THPT trên địa bàn thành phố.

Vượt qua rất nhiều thí sinh khác, sinh viên Lê Chí Hiếu (lớp 13X2, Khoa Xây dựng Thủy lợi – Thủy điện) đã xuất sắc giành giải nhất môn thi Sức bền vật liệu. Em đã được vinh danh và trao giải thưởng vào ngày 26/04/2018 tại Đại học Đà Nẵng.


Sinh viên Lê Chí Hiếu (đầu tiên từ bên trái qua) nhận giải thưởng 


Giấy khen của Lê Chí Hiếu


Hiếu chụp ảnh cùng các bạn

Được biết, Hiếu cũng là một trong những nhóm sinh viên khởi nghiệp từ ghế nhà trường bằng hệ thống tưới thông minh được đánh giá rất cao.