DHBK

Ngành Kỹ thuật Xây dựng – Chuyên ngành Tin học Xây dựng

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

     Chương trình đào tạo truyền thống 130 tín chỉ ngành Kỹ thuật xây dựng – Chuyên ngành Tin học xây dựng được xây dựng với chuẩn đầu ra theo cách tiếp cận tiến tiến của thế giới.

     Các bạn có thể tải Chương trình Đào tạo ngành Kỹ thuật Xây dựng – Chuyên ngành Tin học Xây dựng Tại đây.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

     Sinh viên có thể hoàn thành chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật Xây dựng – chuyên ngành Tin học Xây dựng trong thời gian từ 3.5 đến 4 năm. Thời gian để hoàn thành khối kiến thức đại cương và khối kiến thức cơ sở ngành từ 2 đến 2.5 năm. Khối kiến thức chuyên ngành và đồ án tốt nghiệp sẽ được hoàn thành trong 1,5 năm.

TỶ LỆ CÓ VIỆC LÀM

     Sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng – chuyên ngành Tin học Xây dựng có 100% cơ hội việc làm sau thời gian tốt nghiệp (thống kê tháng 12/2019).

VỊ TRÍ VIỆC LÀM, MỨC LƯƠNG TRUNG BÌNH

     Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại:

     - Các Sở, Ban ngành, Ban quản lý, đơn vị quản lý nhà nước về lĩnh vực xây dựng;
     - Các tổng công ty, tập đoàn, đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công trong lĩnh vực xây dựng;
    - Các công ty phát triển phần mềm, các đơn vị, bộ phận phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin;

    - Các công ty kiểm toán, tư vấn tài chính, bảo hiểm, ngân hàng,...

     *Mức lương trung bình: 7 triệu - 10 triệu

CƠ HỘI HỌC TẬP NÂNG CAO SAU KHI RA TRƯỜNG

     Theo học ngành Kỹ thuật xây dựng - chuyên ngành Tin học Xây dựng các bạn sẽ có cơ hội được tiếp tục học Cao học tại Khoa hoặc các cơ sở đào tạo Cao học chuyên ngành Kỹ thuật Xây dựng trong và ngoài nước. Với khả năng độc lập nghiên cứu, tiếp thu các kiến thức về Xây dựng và Tin học, ý tưởng nghiên cứu, kỹ năng mềm tốt sẽ giúp bạn tự tin nộp hồ sơ xin học bổng tại các trường Đại học ở Châu Âu, châu Á, châu Mỹ… dưới sự giúp đỡ và tư vấn của các giảng viên giàu chuyên môn và nhiệt huyết.

CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

     Ngoài các tiết học chính khóa theo chương trình đào tạo, Sinh viên ngành Tin học xây dựng còn có cơ hội tham gia vào các sân chơi học thuật thú vị, nơi hội tụ và phát huy đam mê học tập, nghiên cứu cũng như phát triển và hoàn thiện các kỹ năng mềm cần thiết. Đã có rất nhiều sinh viên đạt giải về Nghiên cứu khoa học cấp Khoa, cấp Trường.
     
Bên cạnh đó, Đoàn Thanh Niên Khoa luôn là cầu nối lan tỏa các hoạt động tình nguyện như Mùa hè xanh và giới thiệu sinh viên tham gia các câu lạc bộ: Câu lạc bộ Tiếng Anh, Câu lạc bộ Bóng đá, và các hoạt động văn hóa văn nghệ Thầy Trò.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA SINH VIÊN NGÀNH TIN HỌC XÂY DỰNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA – ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

         

        

        

 


CÁC THÔNG TIN KHÁC