DHBK

Sinh viên Khoa Cơ khí nhận học bổng Dossan Vina

08/11/2019 10:40

Chiều ngày 07/11/2019, Công ty TNHH Công nghiệp nặng Dossan Vina đã trao 30 triệu đồng tài trợ giáo dục cho Khoa Cơ khí và 120 triệu đồng học bổng khuyến học cho 15 sinh viên xuất sắc của Khoa.


Toàn cảnh buổi lễ trao học bổng

Tham dự buổi lễ, về phía công ty Dossan Vina có sự hiện diện của ông Lee Young Bong – Giám đốc khối nhân sự, Bà Vũ Hoàng Uyên – Trưởng phòng Quản lý tài năng cùng các nhân viên phòng Nhân sự; Về phía trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN có sự hiện diện của PGS. TS. Võ Chí Chính – Phó Trưởng phòng Phòng Khoa học công nghệ & Hợp tác Quốc tế, TS. Nguyễn Văn Đông – Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên, TS. Tào Quang Bảng và TS. Lê Hoài Nam – Phó Trưởng khoa Cơ khí cùng các thầy cô là cán bộ giảng viên của Khoa và 15 bạn sinh viên được nhận học bổng.


Ông Lee Young Bong – Giám đốc khối nhân sự Công ty TNHH Công nghiệp nặng Dossan Vina phát biểu

Đại diện công ty Dossan Vina, ông Lee Young Bong – Giám đốc khối nhân sự khẳng định mối quan hệ hợp tác gắn bó giữa Công ty với Khoa Cơ khí trong hơn 10 năm qua được duy trì chính bởi vì 2 bên có niềm tin lẫn nhau và ông bày tỏ mong mốn mối quan hệ hợp tác này sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển hơn nữa. Ông cho biết sinh viên được Nhà trường đào tạo là những nhân tài của đất nước và bày tỏ vinh dự khi được tận tay trao những suất học bổng đến cho những bạn sinh viên xuất sắc của Khoa. Ông mong muốn các bạn sinh viên luôn nuôi dưỡng ấp ủ ước mơ và có chuẩn bị tốt cho tương lai sau này.


TS. Tào Quang Bảng – Phó Trưởng khoa Cơ khí phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Tào Quang Bảng – Phó Trưởng khoa Cơ khí bày tỏ cảm ơn lãnh đạo công ty Dossan Vina đã quan tâm hỗ trợ sinh viên của Khoa trong những năm qua. Học bổng công ty Dossan Vina trao tặng là sự hỗ trợ và là động lực để sinh viên nỗ lực học tập tốt hơn. Thầy mong muốn trong thời gian tới công ty Dossan Vina sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ Khoa trong nhiều hoạt động hơn nữa và Khoa  cam kết sẽ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển của Dossan Vina trong thời gian đến.


Ông Lee Young Bong - Giám đốc khối nhân sự công ty Dossan Vina trao bảng tài trợ giáo dục và khuyến học cho TS. Tào Quang Bảng – Phó Trưởng khoa Cơ khí

Tại buổi lễ, Công ty Dossan Vina đã trao tặng học bổng tài trợ giáo dục và học bổng khuyến khích học tập cho 15 sinh viên của Khoa cơ khí với tổng giá trị 150 triệu đồng.


Ông Lee Young Bong - Giám đốc khối nhân sự công ty Dossan Vina cùng TS. Tào Quang Bảng – Phó Trưởng khoa Cơ khí trao chứng nhận học bổng khuyến học cho 15 sinh viên Khoa Cơ khí

Sinh viên Trần Minh Công - Lớp 15C1A bày tỏ niềm vui và vinh dự khi nhận được học bổng của công ty Dossan Vina và chia sẻ dự định trong thời gian tới Công sẽ học tập thật tốt và phấn đấu hết mình để đạt được kết quả tốt nhất. Công cho biết mong muốn của em sau khi tốt nghiệp sẽ được làm việc tại công ty Dossan Vina vì đó là một công ty tuyệt vời để em phát triển về bản thân và nghề nghiệp sau này.


Chụp hình lưu niệm

Danh sách 15 sinh viên Khoa Cơ khí  nhận học bổng Dossan Vina  2019:

1. Ngô Văn Tiên - Lớp 15CDT2

2. Nguyễn Tùng Nguyên - Lớp 15CDT1

3. Hoàng Anh Tuấn - Lớp 15CDT1

4. Hồ Tấn Tài – Lớp 15CDT1

5. Lê Văn Tuấn - Lớp 15CDT2

6. Huỳnh Tấn Huy - Lớp 15CDT2

7. Ngô Tấn Hùng - Lớp 15C1B

8. Nguyễn Kỳ Hiệp - Lớp 15C1B

9. Trần Minh Công - Lớp 15C1A

10. Hồ Xuân Tuấn - Lớp 15C1B

11. Hồ Xuân Thương - Lớp 15C1C

12. Phạm Tấn Hội - Lớp 15C1B

13. Huỳnh Tấn Phúc - Lớp 15C1B

14. Nguyễn Văn Kính - Lớp 15C1B

15. Nguyễn Thanh Tùng- Lớp 15C1C

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN