DHBK

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020

22/10/2019 16:06

Nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, công chức, viên chức cũng như đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2019-2020, sáng ngày 18/10/2019, Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2019-2020


Đại biểu tham dự Hội nghị

Tham dự Hội nghị, về phía đại biểu khách mời có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Đà Nẵng; PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, Chủ tịch hội đồng Trường Đại học Bách khoa. Về phía Trường Đại học Bách khoa có PGS.TS. Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đoàn Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và 200 đại biểu đại diện cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong Nhà trường.

Khai mạc Hội nghị, PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm học 2018- 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020 về các nội dung: Kết quả thực hiện các chỉ tiêu mà Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2018 -2019 đề ra, các kết quả cụ thể về công tác Đào tạo, công tác Tuyển sinh, công tác Quản lý sinh viên, công tác Tổ chức cán bộ, công tác Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế, công tác Tài chính, Cơ sở vật chất, Đảm bảo chất lượng,… và một số hoạt động khác.


PGS.TS Đoàn Quang Vinh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo kết quả năm học 2018 - 2019 và phương hướng công tác năm 2019 - 2020

Báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ của Ban Thanh tra nhân dân do đồng chí Nguyễn Văn Nguyên - Trưởng ban trình bày. Đại biểu tham dự Hội nghị cũng đã đóng góp nhiều ý kiến tại Hội nghị và Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các Phòng chức năng đã giải trình các ý kiến từ các đơn vị gửi lên Hội nghị.


ThS Nguyễn Văn Nguyên - Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả tại Hội nghị

Thay mặt Lãnh đạo Đại học Đà Nẵng, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHĐN đã bày tỏ sự thống nhất cao đối với báo cáo tổng kết của Nhà trường. Đồng thời, ghi nhận những kết quả Nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN là địa chỉ tin cậy, uy tín trong việc đào tạo Kỹ sư Công nghệ, đào tạo cán bộ Khoa học Kỹ thuật cho khu vực Miền trung và Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung. Đi tiên phong trong vấn đề kiểm định chất lượng giáo dục đào tạo cũng như kiểm định Trường. Đổi mới mạnh mẽ chương trình đào tạo, nội dung, phương pháp giảng dạy và phát triển các chương trình đào tạo chất lượng cao. Mở rộng hợp tác quốc tế, tăng cường quan hệ doanh nghiệp điển hình là một số doanh nghiệp đang đầu tư vào khu công nghệ cao tại Đà Nẵng. BGH Nhà trường cũng chú ý đến việc tăng cường cơ sở vật chất, nâng cao đời sống vật chất của cán bộ, là một tập thể đoàn kết, thống nhất.

Mặt khác, Thầy cũng đã chỉ ra những khó khăn, thách thức đề nghị Nhà trường cần phải khắc phục như: Cần có chính sách thu hút người tài nhất là những giảng viên trẻ tài năng, những chuyên gia đầu đàn về giảng dạy và làm việc tại Trường; đẩy mạnh nghiên cứu ứng dụng, phát triển nhóm nghiên cứu hơn nữa góp phần giải quyết các vấn đề của địa phương; ưu tiên các hoạt động sinh viên; tiếp tục duy trì và xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong toàn thể Nhà trường và nên đẩy mạnh hoạt động truyền thông.

Ảnh có chứa rèm, người, bàn, hoa

Mô tả được tạo tự động
PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Đà Nẵng phát biểu chỉ đạo tại Hội Nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực lắng nghe, thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến và đề xuất giải pháp tâm huyết cho các vấn đề khó khăn và thách thức để xây dựng Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng ngày càng vững mạnh, trở thành trường Đại học theo định hướng Nghiên cứu vào năm 2020, đặc biệt là tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho các hoạt động công tác của cán bộ, viên chức nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và hợp tác quốc tế.

Đoàn Chủ tịch Hội nghị cũng đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của đại biểu cán bộ viên chức toàn trường. Những vấn đề liên quan trực tiếp đến các bộ phận chức năng của Nhà trường sẽ được Ban Giám hiệu Nhà trường chỉ đạo giải quyết. Những vấn đề liên quan đến trách nhiệm của Đại học Đà Nẵng, Nhà trường sẽ có kiến nghị trình Ban Giám đốc Đại học Đà Nẵng nghiên cứu giải quyết kịp thời.

Ảnh có chứa màu đỏ

Mô tả được tạo tự động
Đoàn Chủ tịch và Thư ký Hội nghị

Sau buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và 100% đại biểu nhất trí các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, quyết tâm thực hiện. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng năm học 2019-2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Một số hình ảnh khác:

Ảnh có chứa người, tường, trong nhà, người đàn ông

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa người, trong nhà, tường, trần

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa trần, trong nhà, người, tường

Mô tả được tạo tự động

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN