DHBK

Sôi nổi các hoạt động “Vui Tết thiếu nhi” tại DUT

30/05/2019 16:30

Sáng ngày 30.05.2019, Ban Nữ công Công đoàn trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Ngày hội “Vui tết thiếu nhi” cho con em của CBVC trong toàn trường nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1.6.

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Nhà trường nhằm thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm đến trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước đồng thời tạo điều kiện để các cháu gặp gỡ, vui chơi và có những trải nghiệm thú vị cùng nhau, tạo sự gắn kết với nhau.


Tiết mục thổi sáo chào mừng ngày hội “Vui tết thiếu nhi”

Đến dự, có PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đoàn Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn trường, Th.S Nguyễn Thị Tuyết An – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng ban Nữ công cùng các thầy cô giáo là lãnh đạo các đơn vị của Nhà trường; Ban chấp hành công đoàn các cấp trong Nhà trường, đặc biệt là có sự tham gia của hơn 300 cháu thiếu nhi là con em của CBVC toàn trường.


Toàn cảnh ngày hội

Thay mặt cho Công đoàn Trường, Th.S Nguyễn Thị Tuyết An – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng ban Nữ công đã biểu dương các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua và bày tỏ mong muốn các cháu sẽ tiếp tục phấn đấu nỗ lực trong học tập để tiếp nối truyền thống học tập của con em CBVC Nhà trường. Đồng thời, cô cũng chúc các cháu có ngày hội quốc tế thiếu nhi thật vui vẻ, hạnh phúc và những trải nghiệm lý thú, bổ ích trong kỳ nghỉ hè.

Tại ngày hội, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức khen thưởng cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc, đạt giải trong các kỳ thi HSG cấp Quốc tế, cấp Quốc gia, cấp Thành phố và cấp Quận để tạo động lực cho các cháu tiếp tục nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện trong những năm học tiếp theo.


PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho các em đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi cấp Quốc tế và cấp Quốc gia trong năm học 2017-2018


TS Đoàn Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Trường trao thưởng cho các em đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi cấp HSG cấp Thành phố và cấp Quận trong năm học 2017-2018

Ngoài hoạt động trao quà, phát thưởng, Công đoàn Nhà trường tổ chức phần Hội cho các cháu với những tiết mục trò chơi hấp dẫn, múa lân, làm bong bóng khổng lồ, hoạt cảnh... thu hút rất nhiều các bạn nhỏ tham gia và tạo nên không khí vô cùng náo nhiệt, vui vẻ.

Một số hình ảnh của Ngày hội quốc tế thiếu nhi 1.6:

Tin, bài: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN