DHBK

Khai mạc giải bóng đá mini truyền thống cán bộ viên chức trường Đại học Bách khoa 2019

11/05/2019 12:40

Chiều ngày 06/05/2019, Công đoàn trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức khai mạc giải bóng đá mini truyền thống cán bộ viên chức năm 2019 tại Sân cỏ nhân tạo - Trung tâm thể thao ĐHĐN, số 62 Ngô Sĩ Liên.

Tham dự buổi lễ khai mạc có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đoàn Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường và gần 100 vận động viên, cổ động viên đến từ các Phòng, Khoa của Nhà trường.


PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu phát biểu khích lệ tinh thần vận động viên

Phát biểu tại lễ khai mạc, PGS.TS Nguyễn Hữu Hiếu nhấn mạnh “Giải bóng đá Mini Nam truyền thống là giải đấu được tổ chức thường niên tại trường Đại học Bách khoa. Giải đấu là một trong những hoạt động nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, giảng viên và nhân viên trong toàn trường. Mong rằng, các cầu thủ sẽ thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt và hấp dẫn”.


TS. Đoàn Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường tuyên bố khai mạc giải đấu


Giải đấu thu hút hần 100 VĐV

Năm nay, Giải đấu có sự tham gia của 9 đội bóng với gần 100 cầu thủ là cán bộ, giảng viên và nhân viên đến từ các Phòng, Khoa của Nhà trường. Ngay sau lễ  khai mạc, 4 trận thi đấu đầu tiên của vòng bảng đã diễn ra rất gây cấn và đầy kịch tính.

Một số hình ảnh tại trận thi đấu khai mạc:

Tin, ảnh: Trung tâm học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN