DHBK

Gặp mặt cán bộ viên chức nghỉ chế độ hưu trí đợt 2 năm 2020

04/01/2021 07:53

Sáng ngày 31/12/2020 Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cán bộ viên chức nghỉ hưu theo chế độ từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2020.

Ảnh có chứa văn bản, người, bàn, người máy

Mô tả được tạo tự động
Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa và quà cho các cán bộ về hưu

Tham dự buổi gặp mặt, gồm có: PGS.TS Nguyễn Đình Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Đoàn Quang Vinh –Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Khánh Toàn - Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Nguyễn Quang Trung – Trưởng phòng phòng Tổ chức – Hành chính; Đại diện lãnh đạo các đơn vị có viên chức nghỉ hưu cùng 05 cán bộ viên chức có quyết định nghỉ hưu đợt 2 năm 2020 của Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN.

Ảnh có chứa người, người đàn ông, rèm, đứng

Mô tả được tạo tự động
PGS.TS. Đoàn Quang Vinh – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Đoàn Quang Vinh đã gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới các đồng chí nghỉ hưu vì những đóng góp to lớn của các đồng chí về năng lực, trí lực và tâm huyết đã cùng lãnh đạo, cán bộ Nhà trường vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong nhiều giai đoạn khác nhau, cống hiến cho sự nghiệp đào tạo và phát triển của trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN. Thay mặt lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường, kính chúc các đồng chí nghỉ hưu mạnh khỏe, vui vẻ bên gia đình, tiếp tục đóng góp cho gia đình và xã hội, là tấm gương sáng cho con cháu. Bên cạnh đó, Thầy bày tỏ mong muốn các đồng chí hưu trí vẫn luôn giữ mối quan hệ chặt chẽ với Nhà trường, tiếp tục quan tâm, đóng góp, chia sẻ mọi hoạt động của Trường.

Ảnh có chứa người, bàn, trong nhà, con người

Mô tả được tạo tự động
|
Đồng chí Nguyễn Thành Nam chia sẻ tại buổi gặp mặt

Xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo, cán bộ Nhà trường, thay mặt các cán bộ về hưu đợt 2 năm 2020, đồng chí Nguyễn Thành Nam đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo, sự đồng hành, hỗ trợ của anh chị em đồng nghiệp trong suốt quá trình công tác tại Trường. Đồng thời, gửi lời chúc đến tập thể cán bộ viên chức Nhà trường sức khỏe, hạnh phúc và luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, chúc Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Ảnh có chứa văn bản, người

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa văn bản, người

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa văn bản, người

Mô tả được tạo tự động
Chụp ảnh lưu niệm

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật, đầm ấm. Các cán bộ viên chức đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm vui buồn cũng như sự tương thân tương ái, giúp đỡ nhau trong hoạn nạn từ lúc mới về Trường đến nay.

Một số hình ảnh khác:

Ảnh có chứa người, bàn, trong nhà, con người

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa người, con người, nhóm

Mô tả được tạo tự động

Ảnh có chứa bàn, người, trong nhà, đang ngồi

Mô tả được tạo tự động

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN