DHBK

Lễ Trao Bằng tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân và Kiến trúc sư đợt cuối năm học 2019 - 2020

11/10/2020 16:23

Hòa chung không khí phấn khởi chào đón năm học mới 2020-2021 của Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN, đồng thời vinh danh và tuyên dương khen thưởng những nghiên cứu sinh, những học viên cao học và những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, sáng ngày 10/10/2020 tại Hội trường khu F, trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao Bằng tốt nghiệp cho các nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên đại học được công nhận tốt nghiệp đợt cuối năm học 2019-2020.

Ảnh có chứa người, trong nhà, lớn, đám đông

Mô tả được tạo tự động
Toàn cảnh buổi Lễ

Trong đợt này, Nhà trường có 02 tân Tiến sĩ, 53 tân Thạc sĩ, 604 tân Kỹ sư, Cử nhân và Kiến trúc sư. Trong đó, có 6 học viên sau đại học tốt nghiệp loại giỏi chiếm 12% toàn khóa và có 12 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, đạt tỷ lệ 2%; 32 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, đạt tỷ lệ 5,3%; 320 sinh viên tốt nghiệp loại khá, đạt tỷ lệ 53%.

Ảnh có chứa trong nhà, trần, bàn, thực phẩm

Mô tả được tạo tự động
Đại biểu tham dự buổi Lễ

TS. Phan Minh Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ niềm vui, niềm vinh dự với các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân, Kiến trúc sư và gia đình các em. Thầy cho rằng để nhận được tấm bằng ngày hôm nay các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân và Kiến trúc sư đã trải qua một chặng đường gian nan, vất vả trong nghiên cứu, học tập, cũng như vượt qua bao kỳ thi khó khăn, thử thách khi đang ngồi trên ghế Nhà trường. Thầy tin rằng với kiến thức chuyên môn và bản lĩnh vững vàng trong thời gian học tập, nghiên cứu, rèn luyện tại Trường Đại học Bách khoa sẽ giúp các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kỹ sư, Cử nhân và Kiến trúc sư vượt qua thử thách, gặt hái thành công trong công việc và trong cuộc sống.

Ảnh có chứa rèm, bàn, bánh, người

Mô tả được tạo tự động
TS. Phan Minh Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ tại buổi Lễ

Trường ĐHBK tiếp tục tập trung xây dựng đội ngũ giảng viên, không ngừng đổi mới nội dung, chương trình, phương pháp giảng dạy; tập trung đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật hỗ trợ dạy và học theo hướng chuẩn hoá.

Bên cạnh đó, Trường sẽ tiếp tục chủ động tìm thêm các nguồn lực hỗ trợ từ các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, gắn đào tạo với thị trường lao động địa phương và khu vực; tiếp tục đổi mới công tác quản lý góp phần tạo bước chuyển biến thật sự hiệu quả, phấn đấu đến năm 2035, trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng là trường đại học nghiên cứu được cộng đồng quốc tế ghi nhận, chủ động hợp tác toàn cầu trong giải quyết các thách thức kinh tế - xã hội trong nước và quốc tế; thực hiện thành công Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản và toàn diện GD&ĐT – TS. Phan Minh Đức cho biết thêm.

Ảnh có chứa tạo dáng, ảnh, đứng, mặt trước

Mô tả được tạo tự động
PGS.TS Lê Thị Kim Oanh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen, kỷ niệm chương và hoa cho các tân Kỹ sư có thành tích học tập xuất sắc

Ảnh có chứa bàn, đứng, mặt trước, người phụ nữ

Mô tả được tạo tự động
TS. Phan Minh Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng Tiến sĩ và hoa cho 02 tân Tiến sĩ Nguyễn Bá Thạch và Phan Phương Lan


TS. Phan Minh Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen, kỷ niệm chương cho các tân Thạc sĩ có thành tích học tập giỏi

Trong không khí phấn khởi, bồi hồi, xúc động tân Kỹ sư Nguyễn Đức Huy – Cựu sinh viên 15ES chia sẻ: “Trong 05 năm qua, em đã nhận được sự dìu dắt và rèn luyện bởi các thầy cô có kinh nghiệm nhất không chỉ trong Khoa, trong Trường mà còn của các trường nước ngoài; được sự giúp đỡ và hướng dẫn của các cán bộ, nhân viên, các anh chị khóa trên; nguồn động lực lớn lao từ bạn bè và không thể thiếu được bệ đỡ hoàn hảo từ gia đình. Từ một đứa với tầm nhìn hạn hẹp, em đã biết mơ xa hơn, mơ rộng hơn, xây dựng một hoài bão lớn hơn cho bản thân để trở thành một công dân toàn cầu. Trường Đại học Bách khoa đã mở ra cho em cánh cửa đến với thế giới nơi mà em có thể đạt được những điều chưa từng mơ đến, những kiến thức bổ ích từ thầy cô, những trải nghiệm, bài học thực tế mà Trường làm cầu nối sẽ luôn là hành trang cho em sau này.”

Qua bài phát biểu, cựu sinh viên 15ES đã gửi lời cảm ơn đến thầy cô, gia đình, các anh chị khóa trên và bạn bè đã luôn đồng hành trong suốt thời gian qua. Đồng thời, cựu sinh viên 15ES cũng nhắn nhủ với các em sinh viên khóa sau hãy phấn đấu thực hiện giấc mơ của mình và Trường Đại học Bách khoa sẽ là cái nôi rèn luyện để thực hiện giấc mơ đó.

Xem thêm tại link:

Báo Đà Nẵng;

Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm Đà Nẵng;

Báo Giáo dục và Thời đại.

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN