DHBK

Hãy trải nghiệm kỳ hè tại trường hè quốc tế Pardubice, Cộng hòa Séc

02/05/2019 13:41

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác trao đổi giảng viên và sinh viên giữa Đại học Đà Nẵng và Đại học Pardubice, Cộng hòa Séc, Khoa Hóa trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng xin giới thiệu đến các sinh viên và giảng viên trẻ của Khoa chương trình Trường hè quốc tế của Đại học Pardubice.

Trường hè của Đại học Pardubice là một sự kiện thường niên, quy tụ các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Sự kiện sẽ diễn ra trong thời gian một tháng, từ ngày 7 tháng 7 đến ngày 6 tháng 8 năm 2019, giúp các sinh viên được trải nghiệm với các bài giảng, hội thảo và bài tập trong phòng thí nghiệm từ một trong hai định hướng – “Cuộc sống là Hóa học” hay “Quản trị thông minh”.

Với định hướng thứ nhất “Cuộc sống là hóa học”, học viên sẽ được tiếp cận một khóa học đặc biệt, dành riêng cho công nghệ hóa học và khoa học vật liệu.
Định hướng thứ hai “Quản trị thông minh” sẽ đưa người học đến các bài giảng và hội thảo về các khía cạnh khác nhau của chính phủ thông minh - kinh tế, quản trị, chăm sóc sức khỏe, giao thông và chăm sóc trong một xã hội chứa đựng nền văn hóa liên văn hóa.

Hãy dành mùa hè này ở trung tâm của châu Âu để cùng trải nghiệm "Quản trị thông minh" hoặc "Cuộc sống là hóa học" và cùng gặp gỡ giao lưu với những người bạn mới và làm cho mùa hè 2019 của bạn trở nên đáng nhớ!

Ai có thể là ứng viên cho chương trình này?

Tất cả các sinh viên đại học từ khắp nơi trên thế giới đã hoàn thành từ một đến bốn năm học đại học. Ứng viên theo học chương trình "Cuộc sống là Hóa học" phải là sinh viên đã và đang theo đuổi bằng cấp về Hóa học, Sinh học, Khoa học Vật liệu hoặc Công nghệ Hóa học.

Chi phí và học bổng?

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa hai Đại học, Đại học Pardubice sẽ tài trợ toàn bộ chi phí của toàn khóa học cho học viên khoa Hóa trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng bao gồm tất cả các chi phí học tập, ăn ở và sinh hoạt phí khi đăng ký tham gia trải nghiệm chương trình “Cuộc sống là hóa học”.

Các thông tin chi tiết của trường hè sinh viên có thể tham khảo và đăng ký tại đây: https://www.upce.cz/en/summer-school-2019