DHBK

Coca-Cola Việt Nam (CCBVL) tuyển dụng

15/03/2019 14:33

Giới thiệu về Coca-Cola Việt Nam

Coca-Cola là một trong những thương hiệu quốc tế nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Coca-Cola Việt Nam hiện có các Nhà máy đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội với khoảng 2.500 nhân viên, trong đó hơn 99% là người Việt Nam.

Tại Coca-Cola Việt Nam, chúng tôi kiến tạo môi trường làm việc nơi tài năng Việt tạo giá trị toàn cầu thông qua Hệ thống Đãi ngộ toàn diện. Đãi ngộ toàn diện không chỉ nằm ở lương thưởng, phúc lợi mà còn ở cả cơ hội được đào tạo phát triển trong môi trường làm việc thoải mái, sáng tạo. Những phúc lợi hấp dẫn và cơ hội trưởng thành từ kinh nghiệm đã tạo nên vị thế riêng cho Coca-Cola Việt Nam trong vai trò một nhà tuyển dụng và giúp chúng tôi giữ vị trí số 1 Nhà Tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2017 và Top 4 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong ngành hàng tiêu dùng nhanh năm 2018.

Với mục tiêu đặt ra là tạo môi trường gắn kết giữa Nhà trường, Doanh nghiệp và Sinh viên cũng như tạo tiền đề trợ giúp, tìm kiếm và hỗ trợ sinh viên có việc làm trong môi trường doanh nghiệp chuyên nghiệp, chúng tôi xin vinh dự được cộng tác với Quý trường để tổ chức chương trình tìm kiếm, tuyển dụng và đào tạo tài năng trẻ với tên gọi Nhà Lãnh đạo Thế hệ mới (Next Generation Leaders).

Nhà Lãnh đạo Thế hệ mới (Next Generation Leaders) là chương trình tuyển dụng tài năng đầy thử thách nhưng không kém phần thú vị của Coca-Cola Việt Nam dành cho tất cả các bạn trẻ vừa tốt nghiệp Đại học và muốn có cơ hội được đào tạo và phát triển sự nghiệp tại công ty đa quốc gia với những thông tin cơ bản như sau:

 • 12 tháng với nhiều thử thách thú vị để trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai.
 • Công việc thực tế thông qua việc luân chuyển ở nhiều Bộ phận khác nhau.
 • Những phản hồi và chia sẻ kinh nghiệm quý báu từ cấp Lãnh đạo để giúp bạn hoàn thiện hơn nữa trên bước đường sự nghiệp.
 • Là một thành viên của đại gia đình Coca-Cola, nơi sáng kiến của bạn được lắng nghe, lan tỏa và được hỗ trợ để làm nên những đóng góp mang giá trị toàn cầu.

Các phòng ban & khu vực tuyển dụng:

- Phòng Bán hàng: Hà Nội & HCM

Phòng Thương mại: HCM

Phòng Tài chính: HCM

- Phòng Chuỗi cung ứng: Hà Nội, Đà Nẵng và HCM (chuyên ngành Tự động hóa)

Tiêu chí tuyển dụng

 • Sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế (Quản trị kinh doanh), Thương mại, Tài chính, Tự động hóa, Quản lý công nghiệp (Quản lý chuỗi cung ứng) hoặc các ngành có liên quan với tối đa 1 năm kinh nghiệm làm việc
 • Điểm học tập trung bình từ 7.0/10.0 trở lên hoặc tương đương
 • Năng động, tự tin và nhiệt huyết
 • Có kỹ năng tốt về lãnh đạo, tư duy và phân tích logic, tương tác với con người, làm việc nhóm và thuyết trình
 • Thành thạo 4 kỹ năng Anh ngữ (Nghe, Nói, Đọc, Viết)
 • Sử dụng tốt MS Office (Word, Excel, Powerpoint,…)

Quy trình tuyển dụng

 • Vòng 1: “Nộp hồ sơ trực tuyến” (01.04 - 21.04.2019): gửi thông tin cá nhân đến Coca-Cola tại www.cokelead.com .
 • Vòng 2: “Kiểm tra trực tuyến” (28 - 29.04.2019): Bài kiểm tra trực tuyến chuyên nghiệp mang đến cơ hội thể hiện kiến thức và tư duy logic.
 • Vòng 3: “Phỏng vấn cùng Nhân sự và Quản lý cấp cao” (06 - 17.05.2019): Kiểm tra mức độ hòa hợp môi trường làm việc và cách thức giải quyết vấn đề
 • Vòng 4: “Đánh giá năng lực” (24.05.2019): Thông qua các bài tập giải quyết tình huống kinh doanh giả định để kiểm tra về kỹ năng lãnh đạo, giải quyết vấn đề và ảnh hưởng đội ngũ
 • Vòng 5: “Phỏng vấn cùng Ban Giám đốc”: Đây là một cơ hội hiếm có để gặp, được chia sẻ và cố vấn từ Ban Giám Đốc cấp cao với nhiều năm kinh nghiệm quản lý và kiến thức thực tiễn.

Các bạn ứng viên quan tâm vui lòng ứng tuyển trực tiếp tại website: www.cokelead.com

Thông tin liên hệ

Ms. Nguyễn Thị Thanh Huyền

Mr. Mai Chính Kỳ

Facebook: https://www.facebook.com/ccbvl/

Website: www.cokelead.com