DHBK

Thư mời tham dự Tọa đàm "Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong xây dựng thành phố thông minh"

05/11/2018 11:05

* Ngày 16 tháng 11 năm 2018, Tạp chí điện tử Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng, thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong xây dựng thành phố thông minh” với sự tham gia chia sẻ của lãnh đạo các cơ quan hành chính nhà nước, các chuyên gia, các doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT-VT trên địa bàn thành phố.

-------------------------------------------------

Thời gian: 08h00 ngày 16 tháng 11 năm 2018

Địa điểm: Hội trường tầng 5, Công viên phần mềm Đà Nẵng, số 02 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng.

-------------------------------------------------

* Tọa đàm nhằm giới thiệu khái niệm “Trí tuệ nhân tạo” và những phương thức tiếp cận, ứng dụng Trí tuệ nhân tạo trong xây dựng thành phố thông minh (trên các lĩnh vực ưu tiên: Hành chính công, Giáo dục, Y tế, Giao thông, Du lịch, Môi trường…).

* Đồng thời, đây cũng là sự kiện liên kết, tạo tiền đề cho Ngày hội lập trình viên Miền Trung 2018 - GDG DevFest MienTrung 2018 (do Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) phối hợp với Trung tâm Phát triển hạ tầng công nghệ thông tin Đà Nẵng và nhóm cộng đồng Google Developer Group tổ chức) liên quan đến chủ đề xây dựng thành phố thông minh, diễn ra từ ngày 30/11-2/12/2018.

 * Với mong muốn lan tỏa mục đích, ý nghĩa của Tọa đàm đến với đông đảo sinh viên, trong đó, các nội dung chia sẻ tại Tọa đàm sẽ hữu ích đối với sinh viên chuyên ngành CNTT. Tạp chí trân trọng kính thông báo đến BGH Nhà trường được biết và tạo điều kiện để giảng viên, sinh viên chuyên ngành CNTT đến tham dự, chia sẻ tại Tọa đàm.

* Chi tiết, xin vui lòng liên hệ: Phó Tổng Biên tập – Phạm Trường Quốc Vương

Số điện thoại: 0708 117 118.