DHBK

Trao học bổng của Hiệp hội Kỹ nghệ Chất dẻo và Hội Nghị quốc tế Polyolefin 2012

24/05/2012 01:08

Sáng ngày 23/5/2012, Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng đã long trọng tổ chức lễ trao học bổng hỗ trợ nghiên cứu khoa học dành cho học viên cao học ngành Công nghệ Hóa học do Hiệp hội Kỹ nghệ Chất dẻo và  Hội nghị Quốc tế Polyolefin năm 2012 (Society of Plastics Engineers and the 2012 International Polyolefin Conference) tài trợ. 

 

Suất học bổng đặc biệt  trị giá 1.000 USD này do TS. Hồ Hữu Thới, một giáo sư người Việt hiện đang làm việc tại Hoa Kỳ, thành viên của Society of Plastics Engineers  của Ban tổ chức Hội nghị Quốc tế Polyolefin năm 2012  giới thiệu dành riêng cho học viên cao học ngành Công nghệ Hóa học của trường Đại học Bách Khoa. Đây là lần thứ 2 học viên Cao học ngành Công nghệ Hóa học của trường được nhận học bổng từ nguồn tài trợ này. Học bổng lần thứ nhất đã được trao cho học viên Trần Thị Phương Thanh  của khóa K19 (2/2009 – 2011). Nhờ nguồn tài trợ học bổng này, học viên Phương Thanh đã hoàn thành đề tài nghiên cứu với kết quả xuất sắc.

Trong lần trao học bổng năm nay, học viên Trần Thị Thu Hằng, học viên lớp cao học Công nghệ Hóa học K23 đã xuất sắc vượt qua vòng xét chọn và vinh dự được nhận học bổng. Thay mặt cho TS. Hồ Hữu Thới, TS. Nguyễn Nhựt, giáo sư giảng dạy tại University of Texas, Dallas, Hoa Kỳ, nhân chuyến công tác tại Việt Nam đã trao học bổng này cho học viên Trần Thị Thu Hằng. 

 

Nguồn tài trợ học bổng giá trị này cũng là thành quả có được từ sự năng động, nhiệt tình của tập thể giảng viên bộ môn Công nghệ Hóa học của Khoa Hóa trong việc phát triển các hoạt động hợp tác giảng dạy nghiên cứu với các giáo sư và chuyên gia từ các trường Đại học và các hiệp hội chuyên ngành trong và ngoài nước trong thời gian qua.