DHBK

Thư mời sinh viên tham dự Student Forum 2007 với chủ đề "What are Must-have skills for a Start-up CEO"

01/12/2017 15:42

Hàng năm Công ty eSilicon và TTXS phối hợp với Tổ chức Sunflower Mission tổ chức buổi Student Forum với những diễn giả nổi tiếng đến từ Mỹ và Châu Âu. Năm nay, với chủ đề "What are Must-have skills for a Start-up CEO" sẽ được chia sẻ bởi Bà Lê Duy Loan - Cựu Phó Chủ Tịch của Tập Đoàn Texas Instrument, cùng với ban diễn giả:

+ PGS.TS. Đoàn Quang Vinh - Hiệu Trưởng Trường ĐH Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng

+ Cô Shaunna Black - Cựu Phó Chủ Tịch Tập Đoàn Texas Instrument

+ Ông Andrew Latham - Cựu Giám Đốc Tập Đoàn Dầu khí Chevron

Thời gian và Địa điểm: 14h00 - 16h00, ngày 04/12, Tầng 3, Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường ĐHBK.

Kính đề nghị các Khoa thông báo đến Sinh viên Đăng ký tham dự buổi Student Forum 2017 qua đường link: https://goo.gl/forms/ygAzBTbqwhdPBC3m1

Chủ để What are Must-have skills for a Start-up CEO sẽ cho sinh viên những điều cần chuẩn bị như kiến thức và kỹ năng để trở thành 1 Start-up CEO thành công trong ngành Kỹ Thuật với những diễn giả có tên tuổi trong lĩnh vực Kỹ Thuật và Công Nghệ. 

Cô Lê Duy Loan là một kỹ sư người Mỹ gốc Việt. là người châu Á đầu tiên và là người nữ duy nhất được chọn vào ban lãnh đạo kỹ thuật (Senior Fellow -Nhà nghiên cứu thâm niên - tương đương với Phó chủ tịch) cho hãng công nghệ toàn cầu Texas Instruments trong lịch sử 83 năm của hãng này. Cô được chọn vào Hall of Fame của Women in Technology International (WITI), Chuyên Gia Kỹ thuật trong Năm (National Technologist of The Year). Bà cũng là người phụ nữ đầu tiên được mời vào ban quản trị (Board of Directors) của hãng National Instruments, là công ty hàng đầu về thử nghiệm máy móc. Cô có 21 bằng sáng chế và tham gia viết  nhiều tham luận khoa học. Cô được mời đến nói chuyện với sinh viên của rất nhiều trường Đại học nổi tiếng ở Mỹ và là người truyền cảm hứng cho rất nhiều sinh viên.

Công ty eSilicon có chuẩn bị những phần quà lưu niệm hấp dẫn và 10 USB để tặng sinh viên có câu hỏi hay và thú vị.