DHBK

Cuộc thi "Citri Fi 125 Contest 2017" dành cho sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm

17/08/2017 15:30

Cuộc thi “Citri Fi 125 Contest 2017” được tổ chức bởi Nhà Sản Xuất FiberStar – Hoa Kỳ (http://www.fiberstar.net/) cho sinh viên các trường đại học trong khu vực Châu Á. Mục đích của cuộc thi này nhằm để tìm ra các giải pháp mới góp phần giải quyết được các bài toán mà ngành thực phẩm đang gặp phải như:

- Cắt giảm số E (non E-number), xu hướng clean label (non-phosphate, non-pectin…)

- Cắt giảm giá thành sản xuất (cost-saving)

- Cải thiện cấu trúc, độ ổn định cho sản phẩm trong lạnh đông, rã đông

- Cắt giảm các nguyên liệu gây dị ứng, không tốt: trứng, gluten, béo, gum, tinh bột biến tính

Song song đó, “Citri Fi 125 Contest 2017” giúp sinh viên có thêm nhiều thông tin về ngành Thực Phẩm và được cọ sát với khối kiến thức ứng dụng thực tế. Đồng thời, giải thưởng cuộc thi cũng rất hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 30,000 USD. Năm ngoái, giải nhất thuộc về trường đại học Surya – Indonesia với ứng dụng của Citri-Fi trong sản phẩm Instant Laksa Paste.

Xin vui lòng liên lạc với PhD Mr. Brock Lundberg <b.lundberg@fiberstar.net> hiện đang là Giám Đốc Nghiên Cứu và Phát Triển - FiberStar để đăng ký cuộc thi và nhận thêm thông tin về: Luật Thi, Hướng Dẫn, Mẫu Thử Nghiệm và Tài Liệu Tham Khảo.

Một vài thông tin về cuộc thi như File Hướng dẫn, poster trong mục đính kèm (tải về), files giới thiệu và ứng dụng của Citri-Fi trong các ngành chế biến thực phẩm như bên dưới:

1. Bài trình bày về sản phẩm Citri-Fi® (bản Tiếng Anh): https://goo.gl/LZXwhd

2. Bài trình bày về sản phẩm Citri-Fi® (bản Tiếng Việt): https://goo.gl/zPEXXJ

Nếu cần thêm thông tin khác,  vui lòng liên hệ Chị Ngân (cựu SV lớp 10H2LT) 0905456013 hoặc Anh Huy: sdt: 0938606452.