DHBK

Hợp tác trong nước, quốc tế, doanh nghiệp

 • Công ty cổ phần Gỗ An Cường trao 10 suất học bổng Kiến tập năm 2024 cho sinh viên Kiến trúc

  01/04/2024 20:56

  ngày 01/4/2024. Các sinh viên đã có cơ hội tham quan showroom của công ty Gỗ An Cường tại Đà Nẵng. Đây là một dịp quan trọng, giúp sinh viên tiếp cận với các sản phẩm gỗ cao cấp và những thiết kế nội thất độc đáo, từ đó nâng cao kiến thức chuyên môn của mình. Trong đó, 10 bạn sinh viên khoá 22KT đã nhận được học bổng Kiến tập từ công ty Gỗ An Cường, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng. Đây là một nghĩa cử đáng trân trọng và có ý nghĩa rất lớn đối với các sinh viên, đặc biệt là những người chuẩn bị có chuyến tham quan Kiến tập dài ngày tại Lào và Thái Lan với chi phí không nhỏ.

 • 05 sinh viên Kiến trúc tham gia Workshop lần thứ 7 giữa Trường Đại học Bách khoa và Đại học Utsunomiya tại Nhật Bản

  18/03/2024 13:58

  Nối tiếp thành công của Workshop lần thứ 6 được tổ chức tại Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng (DUT) năm 2023, Khoa Xây dựng Cầu đường và Khoa Kiến trúc tiếp tục phối hợp với Đại học Utsunomiya (UU) tổ chức Workshop lần thứ 7 giữa 02 Trường với chủ đề “Urban Design of Super Smart City Utsunomiya with Light Railway Transportation”, trong khuôn khổ Chương trình Sakura Science.

 • Thống đốc tỉnh Tochigi, Nhật Bản tiếp đón đoàn giảng viên và sinh viên Khoa Kiến trúc, Khoa Xây dựng Cầu trường ĐH Bách khoa

  11/03/2024 09:16

  Trong khuôn khổ Workshop lần thứ 7 giữa Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) và Đại học Utsunomiya, Nhật Bản, chiều ngày 04/3/2023 tại thành phố Utsunomiya, đoàn giảng viên và sinh viên Khoa kiến trúc, khoa Xây dựng Cầu đường của Trường Đại học Đại học Bách khoa, ĐHĐN vinh dự được Thống đốc tỉnh Tochigi đón tiếp tại Trụ sở của tỉnh. Buổi lễ diễn ra long trọng tại phòng khánh tiết dành cho khách quốc tế.

 • Hào hứng Tọa đàm Kiến trúc quốc tế giữa trường Đại học Bách khoa, Đại học Sư phạm kỹ thuật (Đại học Đà Nẵng) và Học viện Công nghệ Maebashi, Nhật Bản lần thứ VII

  08/03/2024 07:54

  Ngày 4/3/2024, tại Phòng khách khu A, trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đã diễn ra Lễ khai mạc Tọa đàm Workshop Việt Nam – Nhật Bản giữa trường Đại học Bách khoa, Đại học Sư phạm kỹ thuật và Học viện Công nghệ Maebashi, Nhật Bản.

 • Trải nghiệm đầy cảm xúc khi tham quan kiến trúc Mỹ Sơn và showroom Vicostone 2023

  12/12/2023 14:57

  Bước tới một nửa của chặng đường mà bản thân đã chọn, chắc chắn sinh viên kiến trúc chúng em ai cũng phải áp lực với việc học tập. Để xua tan đi bầu không khí ngột ngạt ấy, như một làn gió mát thổi đến, chúng em đã rất may mắn được tham gia vào chương trình ngoại khóa “Tour tham quan Kiến trúc Mỹ Sơn và Showroom Vicostone 2023” do Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng tổ chức cùng sự đồng hành của thương hiệu Vicostone. Xe lăn bánh từ khuôn viên Trường Đại học Bách Khoa và đích đến chắc hẳn ai cũng mong đợi đó là “Khu di tích Mỹ Sơn”. Thánh địa Mỹ Sơn - nơi lưu giữ dòng chảy văn hóa và hồi ức lịch sử lâu đời.

 • Tôn vinh nghề Giáo và Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023

  19/11/2023 11:07

  Nhân dịp Lễ quan trọng nhất trong năm của các thầy cô giáo, Khoa Kiến trúc trân trọng gửi đến tất cả các thầy cô giáo, những người kiến tạo nên văn hóa và tri thức của chúng ta, những lời chúc mừng nồng nhiệt và sâu sắc nhất nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023. Ngày hôm nay không chỉ là dịp để chúng ta nhớ về và tri ân những người thầy, cô giáo, mà còn là dịp để cả xã hội hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của nghề giáo trong việc xây dựng tương lai cho thế hệ trẻ và sự phát triển của đất nước.

 • Đào tạo “Tư duy trong thiết kế kiến trúc nội thất” cho nhân sự thuộc tập đoàn THACO

  26/09/2023 15:28

  Từ ngày 20/7 - 08/9/2023, Khoa Kiến trúc Đại học Bách khoa Đại học Đà Nẵng đã phối hợp với Trường Cao đẳng THACO tổ chức khóa đào tạo “Tư duy trong thiết kế kiến trúc nội thất” cho các nhân sự là quản lý, chuyên viên bộ phận phát triển sản phẩm, kỹ thuật… của các công ty, đơn vị thuộc tập đoàn THACO INDUSTRIES. Khóa đào tạo do các tiến sỹ, thạc sỹ, kiến trúc sư, họa sỹ thuộc Khoa kiến trúc, Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng giảng dạy.

 • Công ty APEN nói chuyện với sinh viên Kiến trúc về chủ đề "Thiết kế trường học - Lý thuyết và thực tiễn"

  17/09/2023 08:34

  Nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về các nội dung liên quan đến thiết kế trường học; hôm nay, 16-09-2023 Giảng viên, Sinh viên Khoa Kiến Trúc và Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng A.P.E.N đã có buổi giao lưu với chủ chủ đề "Thiết kế trường học - Lý thuyết và thực tiễn".

 • Khoa Kiến trúc dự và chúc mừng khai trương văn phòng đối tác Koei Tecmo tại Đà Nẵng

  03/08/2023 10:11

  Ngày 02/8/2023 Công ty Koei Tecmo software Ltd. đã chính thức khai trương văn phòng công ty tại Đà nẵng, đánh dấu sự mở rộng của công ty tại Việt Nam sau 14 năm hoạt động. Đến dự buổi lễ này có ngài Yakabe Yoshinori, lãnh sự Nhật Bản tại Đà Nẵng và giám đốc Koei Techmo Nhật bản cùng các đối tác quan trọng khác của công ty, trong đó có các trường Đại học. nhân sự kiện này, Khoa Kiến trúc đã gửi một lẵng hoa tươi thắm đến chúc mừng.

 • Thông báo đăng ký dự tuyển Workshop Kiến trúc – xây dựng lần thứ 7 tại Nhật Bản

  30/07/2023 10:07

  Khám phá Sắc Màu Nhật Bản: Tỏa Sáng Học Thuật - Thăng Hoa Văn Hóa Chào đón các bạn sinh viên trải nghiệm văn hóa mới - Nhật Bản. Hành trình tuyệt vời đến xứ sở mặt trời mọc! Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay và cùng chúng tôi bước vào cuộc hành trình đáng nhớ này  - Mục đích chuyến đi: Dự Workshop thiết kế lần thứ 7th Kiến trúc – Xây dựng và Giao lưu văn hoá giữa DUT – Utsunomiya University và Chiba university. - Thời gian đi vào đầu tháng 03-2024 với thời gian đi 07 ngày. - Kinh phí chuyến đi được quỹ Sakura Nhật Bản và các Giáo Sư tài trợ.

1 2 3 4 5 6 > >>