DHBK

Khoa Kiến trúc long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập khoa và 25 năm đào tạo kiến trúc sư"

29/09/2022 08:59

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 24/9/2022, tại Hội trường khu F, Khoa Kiến trúc trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập khoa và 25 năm đào tạo Kiến trúc sư với chủ đề: “Giữ vững truyền thống – Kiến tạo tương lai”.

 

Trong không khí tràn đầy tình cảm ấm áp với bao hoài niệm trong lòng mỗi chúng ta khi trở về mái trường xưa, sự họp mặt, hiện diện đông đủ của các thế hệ thầy cô giáo và cựu sinh viên, học viên về đây tham dự Lễ kỷ niệm trọng đại này mang một ý nghĩa hết sức thiêng liêng và đầy niềm xúc động.

Về dự Lễ kỷ niệm, Khoa Kiến trúc hân hạnh được đón tiếp Quý vị đại biểu, quý vị khách quý gồm:

Về phía Trung ương Hội Kiến trúc sư Việt Nam, hân hạnh đón tiếp TS. KTS. Phan Đăng Sơn - Chủ tịch Hội KTS Việt Nam.

Về phía lãnh đạo thành phố Đà Nẵng có ông Nguyễn Hà Nam - Chánh VP UBND TP. Đà Nẵng; TS. KTS. Tô Văn Hùng - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, Chủ tịch Hội KTS TP. Đà Nẵng, nguyên trưởng khoa Kiến trúc giai đoạn 2012-2016; TS. KTS. Phùng Phú Phong - Giám đốc Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng; KTS. Ngô Chí Thành - Đại diện Viện QH Xây dựng TP. Đà Nẵng.

Về phía lãnh đạo Đại học Đà Nẵng và Trường ĐH Bách khoa, buổi Lễ trân trọng được đón tiếp TS. Huỳnh Phương Nam - Trưởng Ban Tổ chức cán bộ, Đại học Đà Nẵng; PGS.TS. Nguyễn Hồng Hải - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Bách khoa, Đại học Đà Nẵng; và Quý vị khách quý là lãnh đạo của các Khoa, Phòng ban trong trường, Đại diện BTV Công đoàn trường, BTV Đoàn TNCS HCM trường. BTC còn trân trọng được đón tiếp GS. TS. Trần Văn Nam, GS. TSKH Phan Quang Xưng - nguyên Giám đốc Đại học Đà Nẵng.

Về phía Trường ĐH Xây dựng, BTC trân trọng sự có mặt của Thầy Nguyễn Mạnh Hoằng - nguyên P. Trưởng Khoa Kiến trúc, trường ĐH Xây dựng; PGS. TS. Nguyễn Văn Đỉnh - nguyên Hiệu trường trưởng ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, nguyên Trưởng Khoa Kiến trúc - trường ĐH Xây dựng.

Về phía các trường đào tạo Kiến trúc, BTC hân hạnh đón tiếp TS. KTS. Phan Bảo An - Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng, nguyên giảng viên Khoa Kiến trúc. Đại diện Lãnh đạo Khoa Kỹ thuật Xây dựng – ĐH Sư phạm Kỹ thuật, Khoa Kiến trúc và Quy hoạch - ĐH Kiến trúc Đà Nẵng, Khoa Kiến trúc và Mỹ thuật ứng dụng ĐH Duy Tân.

Về phía các thế hệ lãnh đạo Trường và Khoa Kiến trúc qua các thời kỳ, chúng tôi trân trọng được đón tiếp ThS. Nguyễn Thanh Thịnh - nguyên trưởng khoa XDDD&CN; PGS. TS. Trương Hoài Chính - nguyên Phó Hiệu trưởng, nguyên trưởng bộ môn Kiến trúc đầu tiên thuộc khoa XDDD&CN; TS. KTS. Nguyễn Hồng Ngọc - nguyên Trưởng khoa Kiến trúc giai đoạn 2016 đến 2019.

Về phía Khoa Kiến trúc có PGS. TS. Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng khoa Kiến trúc nhiệm kỳ 2020-2025, cùng với các Thầy cô là cán bộ, giảng viên, cán bộ viên chức của Khoa.

Và buổi Lễ cũng rất vui mừng chào đón sự có mặt của các thế hệ thầy cô giáo và CBVC, các GV thỉnh giảng, các cựu sinh viên, học viên cao học cùng toàn thể các bạn sinh viên đã về tham dự.

Về phía Các đơn vị đồng hành BTC đã trân trọng đón tiếp Quý vị lãnh đạo đại diện các công ty, các Doanh nghiệp và các nhà tài trợ cho buổi lễ kỷ niệm; các cơ quan báo đài, các cơ quan thông tấn báo chí, Đài phát thanh và truyền hình Đà Nẵng, đã về tham dự và đưa tin.

Trong buổi Lễ, Khoa Kiến trúc vinh dự được nhận Quyết định, hoa và Bằng khen của Chủ tịch Hội KTS Việt Nam cho Chi hội KTS Khoa Kiến trúc trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng và Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng vì những thành tích nổi bật trên tất cả các mặt trận dù trải qua nhiều khó khăn gian khổ thậm chí cả những giai đoạn thăng trầm, nhưng dưới sự lãnh đạo của cấp trên, sự đoàn kết một lòng của tập thể CBCNVC qua nhiều thời kỳ đã đưa khoa Kiến trúc có những bước phát triển nhảy vọt.

Nhân dịp này, Khoa Kiến trúc cũng thể hiện sự Tri ân đến các thầy cô giáo ĐH Xây dựng Hà Nội và các thế hệ lãnh đạo khoa Kiến trúc. Tri ân các Nhà tài trợ, ủng hộ cho sự kiện và đồng hành trao tặng học bổng của Cựu sinh viên và doanh nghiệp nhân dịp Lễ kỷ niệm.

BTC buổi Lễ đã ghi nhận những tình cảm quý báu, nồng ấm cùng những lẵng hoa tươi thắm của các cơ quan đơn vị, quý thầy cô giáo và các cựu sinh viên, cựu học viên đã mang tặng nhân dịp Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và 25 năm đào tạo Kiến trúc sư của Khoa Kiến trúc.

  

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và 25 năm đào tạo Kiến trúc sư của Khoa Kiến trúc đã khép lại bằng một buổi Liên hoan thân mật và thật nhiều cảm xúc.

 

Ban tổ chức xin được trân trọng cảm ơn Quý vị đại biểu, quý vị khách quý, quý thầy cô giáo và CBVC các thế hệ, các cựu sinh viên, học viên và các em sinh viên đã về tham dự buổi lễ. Kính chúc quý vị hạnh phúc, sức khỏe và thành công. Chúc cho khoa Kiến trúc trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng sẽ luôn phát triển vững mạnh trong thời gian tới./.

Tin, bài viết.

----------------------------------------------------

KHOA KIẾN TRÚC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA – ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

🔎 Thông tin liên hệ:

📧 Email : kientruc@dut.udn.vn

🔗 Fanpage: https://www.facebook.com/kientrucbk

🏢 Địa chỉ: Phòng A302, 54 Nguyễn Lương Bằng, P. Hoà Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

📞 SĐT: 0236 3841823