DHBK

Lễ bảo vệ Đồ án Tốt nghiệp Kiến trúc sư Niên khoá 2016 - 2021

31/12/2020 10:15

     Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Kiến trúc sư niên khóa 2016-2021 đã diễn ra trong ngày 29 và ngày 30 tháng 12 năm 2020 tại Khu F, Trường Đại học Bách Khoa, và đã thành công tốt đẹp với sự nỗ lực của tập thể sinh viên viên và giảng viên Khoa Kiến trúc.

     Đây là lễ bảo vệ tốt nghiệp với rất nhiều điểm mới đối với Khoa Kiến trúc, trường Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng. Điểm mới lớn và đáng chú ý nhất là sinh viên Kiến trúc niên khóa 2016-2021 là khóa sinh viên đầu tiên Khoa kiến trúc đào tạo theo chương trình chất lượng cao, với 151 tín chỉ. Trong môi trường đào tạo của Khoa Kiến trúc, sinh viên được kỳ vọng đạt được các kỹ năng, kiến thức và thái độ phù hợp để có thể làm việc trong các lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, quy hoạch; phục vụ phát triển kinh tế xã hội khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước. Bên cạnh đó, năm nay, để khích lệ sinh viên có đồ án tốt nghiệp chất lượng cao, Khoa kiến trúc và hai nhà tài trợ là công ty TNHH MIRAI Japan Việt Nam và công ty TNHH HUNI Việt Nam đã đề xuất 3 giải thưởng để khen thưởng cho 3 sinh viên đạt kết quả cao nhất trong mỗi hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp.

     Một số điểm mới đáng chú ý khác như: đồ án tốt nghiệp năm nay, Khoa Kiến trúc quy định sinh viên in bài trên khổ giấy A0 nằm ngang, với số lượng bản vẽ tối thiểu là 8 bản vẽ. Bên cạnh đó, để đảm bảo chất lượng của của lễ bảo vệ, hội đồng sơ khảo đồ án tốt nghiệp đã làm việc nghiêm túc để tất cả những đồ án được đưa ra hội đồng bảo vệ đều đạt yêu cầu về chất lượng. Đáng chú ý, năm nay lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp kiến trúc trúc sư niên khóa 2016-2021, được tổ chức tại phòng họa thất khu F với hệ giá treo bằng khu sắt, ván gỗ được thiết kế đẹp góp phần làm buổi lễ thêm phần trang trọng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía sinh viên, phụ huynh và các kiến trúc sư đến tham dự buổi lễ.

Hình 1: Một số hình ảnh sinh viên bảo vệ tại các hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp.

Hình 2: Hội đồng 1 chụp hình kỷ niệm buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Hình 3: Hội đồng 2 chụp hình kỷ niệm buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp.

Hình 4 : Hội đồng 3 chụp hình kỷ niệm buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp.

     Sau buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp kiến trúc sư niên khóa 2016- 2021, tập thể lớp 16KTCLC đã tổ chức buổi lễ trị ân Khoa Kiến trúc được tổ chức cùng ngày 30/12/2020.  Tại buổi lễ tri ân, đại diện nhà tài trợ công ty TNHH HUNI Việt Nam và công ty TNHH MIRAI Japan Việt Nam đã trao các giải thưởng Thủ Khoa toàn hội đồng, Đồ án Thủ Khoa hội đồng I, Đồ án Thủ Khoa hội đồng II cho sinh viên Nguyễn Nhã Uyên, Mai Trọng Nhân và Phạm Ngọc Hoài Dương.

Hình 5: Công ty HUNI trao giải thưởng Thủ Khoa toàn hội đồng cho sinh viên Nguyễn Nhã Uyên lớp 16KTCLC2.

Hình 6 : Đại diện Công ty MIRAI House và thầy Nguyễn Xuân Trung, phó trưởng Khoa Kiến trúc trao giải thưởng Đồ án Thủ Khoa hội đồng I, Đồ án Thủ Khoa hội đồng IIcho sinh viên Mai Trọng Nhân và Phạm Nhật Hoài Dương.

Hình 8 : Thầy Nguyễn Anh Tuấn, trưởng Khoa Kiến trúc trao hoa kỷ niệm cho đại diện hai nhà tài trợ công ty TNHH HUNI Việt Nam và công ty TNHH MIRAI Japan Việt Nam.

     Chúc mừng các em sinh viên trong đợt này đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp kiến trúc sư và chúc các em sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình!

Tin và bài: Khoa Kiến trúc