DHBK

“Tiếng gọi” – Chương trình chào đón tân sinh viên khoa Kiến trúc khóa 2020

07/12/2020 15:24

     Tối ngày 22-11-2020 vừa qua, Sinh viên Khoa Kiến Trúc tưng bừng tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên khóa 2020 với chủ đề “Tiếng gọi”. Tiếng gọi là nhịp đập con tim, dẫn dắt bởi đam mê và là thanh âm của nhiệt huyết, tiếng gọi là sự lan tỏa của tri thức và khát vọng tuổi trẻ, tất cả nói lên tinh thần sáng tạo tuyệt vời và nhiệt huyết đam mê của tập thể sinh viên Khoa Kiến Trúc, là món quà ý nghĩa chào đón các tân sinh viên KT20.

      Về tham dự chương trình có tập thể Lãnh Đạo, Giảng viên của Khoa Kiến Trúc; Đại diện câu lạc bộ kiến trúc sư trẻ TP Đà Nẵng và đại diện các đơn vị tài trợ như: Công ty TNHH Huni Việt Nam, Công ty Nhất Nam LAND, Công ty TNHH HT & ĐT KV353, Công ty CP ĐT & XD Ngọc Thủy, Công ty Nguyên’s Rendering Class, VG Desigh Studio, công ty  MIRAI House, Trung Tâm Tin Học Kiến Trúc Xây Dựng – TAMK, Công Ty GENIUS Viet Architects, DOM Art…

PGS.TS.KTS Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng Khoa Kiến trúc phát biểu khai mạc chương trình

     Chương trình chứng kiến Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa công ty TNHH HUNI Việt Nam và Khoa Kiến trúc, Trường ĐH Bách Khoa – ĐH Đà Nẵng.

Ông Phạm Bá Anh Tuấn, Phó Giám đốc công ty TNHH HUNI Việt Nam và PGS.TS.KTS. Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng Khoa Kiến trúc đại diện các bên tiến hành Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác.

     Chương trình đã tổ chức trao học bổng của các nhà tài trợ cho các bạn sinh viên các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích tốt trong học tập, trao thưởng cho thủ khoa kỳ thi tuyển sinh đầu vào khóa 2020, trao thưởng cho các bạn sinh viên đạt giải trong các cuộc thi thiết kế poster cổ động " PLEASE STAY SAFE".

     Để ghi nhận và đáp lại cảm quý báu của các nhà tại trợ dành cho sinh viên Khoa Kiến trúc, Ban Lãnh đạo khoa đã tổ chức tặng hoa và trao giấy chứng nhận cho các nhà tài trợ.

PGS.TS.KTS. Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng Khoa Kiến trúc thay mặt Khoa tặng hoa và giấy chứng nhận cho các nhà tài trợ

     Chương trình còn là một chuổi các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu của tập thể sinh viên các khóa của Khoa Kiến Trúc và khách mời đến từ đại học kỹ thuật y dược ĐN.

Tiết mục Rước lửa thần do các bạn sinh viên Khoa Kiến trúc thể hiện

Tiết mục múa đương đại do các bạn sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng thể hiện

Các tiết mục văn nghệ do sinh viên các khóa của Khoa Kiến trúc thể hiện.

Chương trình được kép lại bằng các tiết mục Rock đặc sắc đến từ ban nhạc sinh viên Khoa Kiến trúc.

     Cùng với sự quan tâm ủng hộ của tập thể Lãnh đạo, Giảng viên của Khoa Kiến trúc và các đơn vị tài trợ, chương trình chào đón tân sinh viên khóa 2020 đã thành công rực rỡ, để lại những ấn tượng khó quên trong lòng mọi người, đặc biệt là các bạn tân sinh viên khóa 2020.

     Xin chân thành cảm ơn và kính chúc tập thể Lãnh đạo, Giảng viên của Khoa Kiến Trúc, Quý khách mời và các đơn vị tài trợ lời chúc sức khỏe và thành công. Chúc các bạn tân sinh viên mạnh khỏe, vững bước trên con đường đã chọn, tiếp tục viết tiếp những câu chuyện tuyệt vời của Khoa Kiến Trúc. Hẹn gặp lại tại chương trình chào đón tân sinh viên khóa 2021!

Tin và bài: Khoa Kiến Trúc